CÔNG TY CỔ PHẦN UNIVCLEANER

https://univcleaner.com/

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty Cổ Phần Univcleaner chuyên sản xuất , kinh doanh cung cấp các sản phẩm như : Nước lau sàn, nước rửa chén, nước rửa tay, gel rửa tay, dung dịch khử khuẩn, nước lau kính, nước tẩy rửa,... Các sản phẩm của Công ty bên cạnh việc chú trọng chất lượng sản phẩm , công ty còn quan tâm cung cấp cho thị trường các chủng loại sản phẩm với nhiều quy cách mẫu mã phù hợp, đáp ứng nhu cầu khách hàng và được khách hàng lựa chọn, yêu thích.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, ngoài hình thức và tính năng hiện hữu của mỗi sản phẩm , công ty còn chú trọng đến việc sản phẩm phải đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Công Ty Cổ Phần Univcleaner luôn mong muốn đưa đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

Với chiến lược đi đầu trong dịch vụ làm sạch, lấy nhân lực và chất lượng làm cốt lõi để đảm bảo cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng, chúng tôi đã và đang không ngừng nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm ứng dụng công nghệ mới vì sức khỏe cộng đồng, môi trường và đồng thời đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của người tiêu dùng, với mục tiêu phấn đấu trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản phẩm tiêu dùng thiết yếu phục vụ cho sinh hoạt và chăm sóc cá nhân của mọi gia đình Việt Nam và khu vực.

Univcleaner hy vọng với chất lượng sản phẩm của mình, có thể góp phần cho cuộc sống thêm tốt đẹp, tiện lợi, mỗi nơi có sản phẩm của chúng tôi đều sạch sẽ, thoáng mát và dễ chịu.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

198 Võ Văn Kiệt, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TP.HCM

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội