Dành cho ứng viên

Dành cho nhà tuyển dụng

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN TẢI BIỂN ĐÔNG PHÍA NAM

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Được thành lập từ năm 2004 trên cơ sở yêu cầu chuyên môn hóa và tiếp nhận kiến thức kinh nghiệm ngành vận tải lâu năm của Công ty Vận tải Biển Đông (từ năm 1995), Công ty Cổ phần Vận tải Biển Đông phía Nam (Bico South) đã và đang từng bước hoàn thiện, phát triển dịch vụ vận tải cốt lõi cũng như các dịch vụ hậu cần (logistics) liên quan.

Đội ngũ cán bộ, nhân viên trên 50 anh chị em (hơn 70% có bằng cấp Đại học trở lên) có kiến thức chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết là tài sản quý giá mà Bico South có được trong suốt quá trình hoạt động trong thời gian qua để đưa con tàu Bico South vững bước tiến về phía trước.

  Tốc độ phát triển bình quân hơn 30% trong những năm qua là minh chứng hùng hồn cho hướng đi đúng đắn mà Bico South đã lựa chọn, nhất là trong những năm khó khăn mà khủng hoảng kinh tế toàn cầu đã làm ảnh hưởng đến nhu cầu vận chuyển tại Việt Nam cũng như trên thế giới. Giai đoạn khó khăn và thách thức trong những năm qua cũng giúp Bico South nhìn nhận lại chính mình để có phương hướng nắm bắt những cơ hội kinh doanh và mở rộng thị trường những năm sắp tới.

Liên kết vận tải để tạo nên "Chuỗi vận tải đa phương thức hoàn chỉnh" là thế mạnh hiện có của Bico South. Đặc biệt, với lịch tàu nội địa luân phiên ổn định 02 - 03 chuyến/tuần của Biển Đông và việc mua chỗ cố định trên các hãng tàu ngoài, Bico South luôn đáp ứng tốt nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng ở mọi thời điểm (có lịch trình lẫn đột xuất).


TẦM NHÌN 

Giá trị cốt lõi trong quan niệm kinh doanh của Bico South là kiếm tiền bằng cách mang lại cho xã hội những giá trị tốt đẹp, Bico South luôn khát vọng chinh phục thị trường để trở thành đơn vị vận tải hàng đầu Việt Nam và có uy tín trên thị trường Quốc tế.
SỨ MỆNH
Một trong những sứ mệnh quan trọng của Bico South là góp phần làm giảm giá thành sản phẩm đến người tiêu dùng thông qua việc cung ứng dịch vụ vận tải hàng hoá chi phí thấp bằng những giải pháp vận tải tối ưu nhất.

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Việc làm “” từ các công ty tương tự

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
256 Hoàng Hoa Thám, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội

customer Trung tâm hỗ trợ ứng viên
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ

Ms. Hương Nguyễn

Hỗ trợ trực tuyến

customer

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!