CÔNG TY CỔ PHẦN VICOSTA

vicosta.vn

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

VICOSTA  là công ty thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp và uy tín. Đến với công ty chúng tôi, bạn sẽ cảm thấy thật sự hài lòng khi được phục vụ bởi đội ngũ Kiến trúc sư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế Kiến trúc, thiết kế nội thất và thi công nội ngoại thất chuyên nghiệp với các công trình về nhiều phong cách mà bạn yêu thích.

VICOSTA với sự cống hiến của toàn thể tập thể đội ngũ Kiến trúc sư và kỹ sư chuyên nghiệp vô cùng năng động và sáng tạo . Chúng tôi không chỉ thiết kế và thi công công trình của bạn mà chúng tôi còn tư vấn cho bạn những kiến thức chuyên nghiệp nhất cho công trình của bạn trở nên lôi cuốn và thu hút hơn rất nhiều với kiến thức chuyên môn của chúng tôi.

VICOSTA sở hữu 100% những chuyên gia tư vấn thiết kế nhà hàng vô cùng trẻ tuổi đầy năng động và sáng tạo. Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị trẻ tiên phong trong lĩnh vực nhà hàng với những phong cách thiết kế đặc biệt ấn tượng và mới mẻ.

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn hoạt động trong nhiều lính vực khác như Healthy (www.queennature.vn ) và Trang Sức Đá Quý ( www.thekinggems.com )

 

 

 

 

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

số 28 ngõ 322/76/18/28 Đường Nhân Mỹ, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội