Công ty cổ phần viện đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực Intereducation

https://www.intereducation.vn/

10-24 nhân viên

Giới thiệu công ty

Viện đào tạo Intereducation là công ty thành viên chung một group công ty đầu tư đa lĩnh vực, bao gồm Interimm – Hoạt động về lĩnh vực đầu tư định cư Mỹ EB-5, Úc, Canada & Châu Âu và Interhome - Hoạt động về lĩnh vực đầu tư bất động sản Mỹ. Với nền tảng vững chắc về kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm của đội ngũ giàu tâm huyết, chúng tôi tự tin mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất và thành công cho từng khách hàng khi đồng hành cùng chúng tôi.

CHLB Đức là một trong 3 nước phát triển hàng đầu thế giới, đặc biệt có nền giáo dục tiên tiến nhưng lại được miễn phí 100 %. Hiện nay chính phủ Đức đang có những chính sách nhằm thu hút nguồn nhân lực trẻ tuổi từ nước ngoài để đáp ứng nhu cầu điều dưỡng viên đang thiếu hụt trầm trọng do tình trạng già hóa dân số. Mở ra cơ hội lớn được ký hợp đồng lao động dài hạn sau khi hoàn thành chương trình học nghề 3 năm điều này đồng nghĩa với việc đáp ứng điều kiện chính để xin định cư vĩnh viễn tại CHLB Đức.

Intereducation là đối tác tin cậy với nhiều Tập đoàn, Viện dưỡng lão lớn tại CHLB Đức như Diakonie, CURA, CMS, vvv... để tuyển Học viên du học nghề điều dưỡng sang Đức qua chương trình IE-3

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

386/15 Lê Văn Sỹ, phường 14, quận 3, TP.HCM

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội