Công ty cổ phần viễn thông FPT - Chi nhánh Bắc Ninh

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Chi nhánh Bắc Ninh là đơn vị thành viên của Công ty Cổ phần Viễn thông FPT, được thành lập ngày 08/6/2009. Sau 7 năm hoạt động, FPT Telecom Bắc Ninh đã trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ Internet và truyền hình hàng đầu tại Tỉnh Bắc Ninh. Có trụ sở chính tại 74 Hai Bà Trưng – Tp Bắc Ninh và 1 VPGD tại số 225 Minh Khai, phường Đông Ngàn, TX Từ Sơn.

Với quy mô gần 200 cán bộ nhân viên, hạ tầng cung cấp sản phẩm dịch vụ cho Khách hàng tại 5 khu vực hành chính ( Tp Bắc Ninh, TX Từ Sơn, và 3 huyện Yên Phong - Tiên Du - Quế Võ ) đến nay FPT Telecom Bắc Ninh đang không ngừng lớn mạnh về mọi mặt để trở thành đơn vị số 1 về dịch vụ internet và truyền hình tại Bắc Ninh.

Ở FPT Telecom Bắc Ninh bạn sẽ tìm thấy sức trẻ, lòng nhiệt huyết và tinh thần dám đương đầu với thử thách. Hãy cho chúng tôi thấy được tiềm năng của bạn để bạn giúp chúng tôi đạt được những mục tiêu chiến lược của công ty, chúng tôi sẽ mở ra cho bạn cơ hội để vươn tới những mục tiêu phát triển sự nghiệp của bản thân .

Tại FPT Telecom Bắc Ninh bạn sẽ được:

Làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, năng động , cạnh tranh và đầy thách thức

Được đào tạo để phát triển chuyên môn cũng như phát huy năng lực cá nhân.

Được hưởng mức thu nhập hấp dẫn.

Được hưởng các chế độ phúc lợi : Ngoài các chế độ theo Luật Lao động quy định như BHXH, BHYT, BHTN, nghỉ phép – nghỉ lễ, nhân viên còn được hưởng bảo hiểm FPT Care dành cho bản thân và gia đình, chế độ nghỉ mát hàng năm…

Các chế độ khen thưởng kịp thời và và cơ hội thăng tiến luôn mở rộng

Các hoạt động tinh thần, tham gia vào các lễ hội của FPT như Hội làng, Lễ hội sinh nhật Công ty 13/9,..

THÔNG TIN CÔNG TY

Số 74 - Hai Bà Trưng - P.Suối Hoa - TP Bắc Ninh

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ