Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (FPT Telecom)

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

- Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (tên gọi tắt là FPT Telecom) là công ty con của tập đoàn FPT, hiện là một trong những nhà cung cấp dịch vụ viễn thông và Internet có uy tín và được khách hàng yêu mến tại Việt Nam và khu vực.

- Thành lập ngày 31/01/1997, khởi nguồn từ Trung tâm Dịch vụ Trực tuyến do 4 thành viên sáng lập cùng sản phẩm mạng Intranet đầu tiên của Việt Nam mang tên “Trí tuệ Việt Nam – TTVN”, sản phẩm được coi là đặt nền móng cho sự phát triển của Internet tại Việt Nam.

- Sau hơn 21 năm hoạt động, với hơn 7.000 nhân viên chính thức, hơn 200 văn phòng giao dịch, tại 59 tỉnh thành, thuộc hơn 80 chi nhánh. Với sứ mệnh tiên phong đưa Internet đến với người dân Việt Nam và mong muốn mỗi gia đình Việt Nam đều sử dụng ít nhất một dịch vụ của FPT Telecom, đồng hành cùng phương châm "Khách hàng là trọng tâm", chúng tôi không ngừng nỗ lực đầu tư hạ tầng, nâng cấp chất lượng sản phẩm – dịch vụ, tăng cường ứng dụng công nghệ mới để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm sản phẩm dịch vụ vượt trội.

THÔNG TIN CÔNG TY

156 Lê Văn Khương, phường Thới An, Quận 12, TP.HCM

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ