Công Ty Cổ Phần Việt Xuân Mới Miền Nam

http://vxm.com.vn/

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Việt Xuân Mới Miền Nam xin cảm ơn quý khách hàng, quý nhà đầu tư đã luôn quan tâm, tin tưởng Công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua. Sự quan tâm của quý vị là nguồn cổ vũ, động viên lớn để Công ty vững bước trong quá trình xây dựng và trưởng thành, hướng tới sự phát triển bền vững, cùng đất nước đi vào hội nhập quốc tế.

Với mục tiêu đem lại giá trị tốt nhất cho khách hàng, tối ưu lợi ích cổ đông, tạo việc làm ổn định, không ngừng nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động, đóng góp tích cực vào ngân sách nhà nước và phát triển Công ty ngày càng lớn mạnh. Ban lãnh đạo Công ty luôn chú trọng đến việc nâng cao năng lực tài chính, đầu tư mua sắm máy móc, thiết bị đồng bộ, thiết lập đội ngũ nhân sự có năng lực cao, công nhân kỹ thuật lành nghề, áp dụng các công nghệ tiên tiến, áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO để nâng cao năng lực kinh doanh, đáp ứng yêu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng.

Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng nỗ lực nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng, hợp lý – cạnh tranh về giá cả, sự đảm bảo về tiến độ và phấn đấu trở thành nhà cung cấp uy tín được khách hàng tin cậy, lựa chọn hàng đầu Việt Nam.

Trong xu thế hội nhập của nền kinh tế, Việt Xuân Mới Miền Nam luôn mong muốn, hợp tác với các khách hàng, đối tác, nhà cung cấp trong nước và quốc tế để phát huy sức mạnh tổng hợp, nâng cao uy tín và sức cạnh tranh trên thị trường, góp phần tích cực vào quá trình “công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước”.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

L9-06, Tầng 9, Vincom Center, 72 Lê Thánh Tôn, Quận 1, TP HCM

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội