Công ty Cổ phần Vina Sing

weescape.vn

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

GIỚI THIỆU WE ESCAPE

WE ESCAPE - CHÚNG TÔI LÀ AI?

We Escape là một thương hiệu độc quyền cung cấp dịch vụ TRÒ CHƠI NHẬP VAI THỰC TẾ 5D. Đây là lần đầu tiên công nghệ 5D giúp cho người chơi có sự tương tác tối đa với không gian xung quanh này có mặt tại Việt Nam. Nếu với trải nghiệm 3D, khách hàng chỉ được trải nghiệm trên màn ảnh, thì với chúng tôi, khách hàng được trải nghiệm đủ cả 5 giác quan.

TRÒ CHƠI NHẬP VAI THỰC TẾ 5D - ĐÂY LÀ TRẢI NGHIỆM GÌ?

Dịch vụ cốt lõi của We Escape là cung cấp game nhập vai thực tế sử dụng công nghệ 5D lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Tại trải nghiệm này, người chơi sẽ bị nhốt vào một căn phòng trong thời gian giới hạn là 60 phút. Nhiệm vụ mục tiêu là thoát ra khỏi phòng kín, người chơi sẽ phải sử dụng các dữ liệu có sẵn để giải mã các dạng câu đố, mật mã đa dạng.

60 PHÚT HÀNH ĐỘNG KỊCH TÍNH

Các trò chơi của We Escape luôn đậm chất phiêu lưu mạo hiểm và hành động gay cấn. Trong vòng 60 phút, người chơi sẽ phải tìm cách vượt qua những thử thách của trò chơi để trốn thoát khỏi căn phòng với nhiều lớp khoá. Những đoạn bò trườn vượt ngục, chạy đua với thời gian để phá bom hay lăn lê trong hầm mộ Pharaoh cùng những sinh vật sa mạc sẽ mang đến 60 phút kịch tính nhất mà bạn từng trải qua.

TRẢI NGHIỆM KHÔNG GIAN VÀ CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI SIÊU THỰC

Tại We Escape, chúng tôi thiết kế phòng chơi theo tiêu chuẩn quốc tế với hệ thống tương tác cùng người chơi được tự động hóa tối tân. Cốt truyện đa dạng, hấp dẫn dựa trên các bộ phim bom tấn của Hollywood. Không gian hoành tráng, chi tiết đến từng viên gạch nhằm mang lại những trải nghiệm nhập vai thực tế chân thật nhất.

KẾT NỐI CON NGƯỜI, NÂNG CAO TINH THẦN ĐỒNG ĐỘI

Các kỹ năng để làm việc gắn kết với đội ngũ của mỗi cá nhân không phải do ngẫu nhiên mà xuất hiện, chúng cần được tôi luyện trong môi trường thích hợp. We Escape là một trò chơi nhập vai thực tế mà trong đó tinh thần đồng đội được đặt lên hàng đầu. Các thử thách đều yêu cầu các đội từ 2-8 người phải cùng nhau hành động, suy luận và truy tìm manh mối.

 CÔNG TY CỔ PHẦN VINA SING


Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Số 195 Phố Khâm Thiên

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội