Công ty Cổ phần Vinacapital Việt Nam

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

BEST Express cung cấp giải pháp chuyển phát nhanh an toàn cho ngành thương mại điện tử nhờ quản lý bằng công nghệ điện toán, mạng lưới bưu cục rộng khắp.

Theo nghiên cứu của Criteo, xu hướng mua hàng trực tuyến tại Việt Nam tăng mạnh trong 5 tháng đầu năm 2020 so với cùng kỳ do người tiêu dùng hạn chế đi chợ, siêu thị, trung tâm thương mại để phòng ngừa Covid-19. Thói quen mua sắm qua các ứng dụng thương mại điện tử dần hình thành và đóng vai trò như một phương thức an toàn, hiệu quả, tiện lợi. Cũng theo nghiên cứu, thế hệ trẻ thuộc Gen Z và Millenials là nhóm khách hàng có xu hướng mua sắm trực tuyến nhiều nhất, tương ứng với tỷ lệ 54% và 58% trong số người tham gia khảo sát.

Yếu tố đầu tiên thu hút người tiêu dùng mua sắm online là tính tiện lợi. Các mặt hàng được bày bán công khai, niêm yết giá cả cụ thể, nhiều khuyến mãi và giao tận nhà chỉ trong 1-2 ngày làm việc. Chỉ cần ngồi tại nhà, người tiêu dùng có thể mua sắm mọi mặt hàng, từ đồ dùng trong nhà, thực phẩm cho tới quần áo... Vì thế, nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh bưu kiện, hàng hóa cũng trở nên cấp thiết hơn, là cầu nối gắn kết người bán với người mua.

THÔNG TIN CÔNG TY

285 Cach Mang Thang 8 Street, Ward 12, District 10, HCMC, Vietnam

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ