Công ty cổ phần Vincapital Việt Nam

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty


Vincapital Group là một công ty trẻ. Trẻ từ tuổi đời, tuổi nghề đến đội ngũ lãnh đạo nhân viên nhưng tầm nhìn và tiềm lực của công ty thì không hề ‘’trẻ’’. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tự tin , chân thực sẽ luôn mang đến cho khách hàng đạt được ước mơ An Cư. Trong những năm trở lại đây, Vincapital Group đang có những bước vươn mình mạnh mẽ dần trở thành sàn giao dịch hàng đầu trong thị trường bất động sản Việt Nam. Đến nay, quy mô Công ty đã phát triển với số nhân viên lên tới hàng trăm người và ngày càng mở rộng thêm nhiều văn phòng làm việc mới.Công ty đã, đang và sẽ luôn là cầu nối đưa các sản phẩm căn hộ cao cấp mang thương hiệu Sunshine group tới tay khách hàng. Chúng tôi luôn tập trung vào các sản phẩm trọng tâm và đặc biệt mở rộng các sản phẩm gia tăng giá trị thực và tiện ích sống cho khách hàng.

Trải qua bao biến động, thăng trầm của thị trường bất động sản Công Ty chúng tôi luôn tự hào là đối tác chiến lược của SUNSHINE GROUP.

Với phương châm: ĐOÀN KẾT- PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG- THỰC HIỆN GIẤC MƠ AN CƯ CHO MỌI NGƯỜI ! Chúng tôi liên tục đổi mới để trở thành Công Ty lớn mạnh nhất !"

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Tầng 2, Tòa A, Nhà Licogi 13 - 164 Khuất Duy Tiến, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội