CÔNG TY CỔ PHẦN VINCORP

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Được hình thành từ năm 2006 bởi niềm đam mê rượu vang, Công Ty Cổ Phần VINCORP chúng tôi nhập khẩu và phân phối hơn 200 loại rượu vang từ nhiều nước trên Thế giới như Pháp, Ý, Tây Ban Nha, Mỹ, Úc , Chi lê, Argentina , New Zealand... Với đội ngũ quản lý và nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm, kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực rượu vang , chúng tôi vinh dự mang đến cho quý khách hàng những loại rượu vang được chọn lựa kỹ lưỡng từ những thương hiệu nổi tiếng và từ những quê hương của các loại rượu vang hàng đầu thế giới .

Với mạng lưới chi nhánh, nhà phân phối rộng khắp, Công Ty Cổ Phần VINCORP chúng tôi hiện là một trong những nhà cung cấp rượu vang hàng đầu cả nước. Khách hàng quen thuộc của chúng tôi là hệ thống các tập đoàn nhà hàng, khách sạn, resort… nổi tiếng cũng như các cá nhân, tổ chức doanh nghiệp trên cả nước. Sản phẩm của chúng tôi thường xuyên được hiện diện tại các buổi tối lãng mạn của những cặp tình nhân, những buổi tiếp khách sang trọng của doanh nhân, buổi tiệc vui vẻ của tình bạn, đến các bữa cơm gia đình thân mật hay trong những gói quà tặng tri ân.

Với sự đa dạng về chủng loại sản phẩm, giá cả hợp lý, chất lượng và dịch vụ hoàn hảo. Chúng tôi luôn mong muốn và hướng tới việc mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng và sự thỏa mãn niềm đam mê rượu vang- một đồ uống sang trọng và rất có lợi cho sức khỏe.

Địa chỉ công ty

Ha Noi: 21 Ngo Hue, Pham Dinh Ho Award, Hai Ba Trung district, Hanoi

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội