Công ty Cổ phần VINID

https://vinid.net/

500-1000 nhân viên

Giới thiệu công ty

VINID là hệ sinh thái số được xây dựng với mục tiêu trở thành một trợ lý đắc lực, một người bạn đồng hành tin cậy cho tất cả mọi người, mọi gia đình và mọi hộ kinh doanh trong cuộc sống. Mỗi ngày VINID đều nỗ lực để mang đến những trải nghiệm tốt nhất và nhiều lợi ích nhất, lâu dài nhất cho người dùng.

Với siêu ứng dụng VinID người dùng có thể tích điểm, tiêu điểm trong hệ sinh thái Vingroup; mua sắm thuận tiện qua việc quét mã QR sản phẩm với VinID Scan&Go; hưởng ưu đãi giảm giá mỗi ngày từ các thương hiệu lớn với VinID Voucher hay mua vé các sự kiện thể thao, giải trí nhanh chóng với VinID Ticket. Bên cạnh đó, tính năng ví điện tử tích hợp ngay trên ứng dụng, liên kết hệ thống 36 ngân hàng giúp người dùng dễ dàng mua sắm, thanh toán nhanh chóng, an toàn và thuận tiện. 

Với nền tảng công nghệ ưu việt kết hợp năng lực phân tích dữ liệu và thấu thiếu hành vi người dùng, VinID tiếp tục nghiên cứu phát triển các tính năng và hoàn thiện hệ sinh thái số của mình trong tương lại, hướng tới trở thành siêu ứng dụng - một trợ lý thông minh không thể thiếu của người Việt dành cho người Việt.

Tuyển dụng

Backend Fresher (Java/ Golang)

Công ty Cổ phần VINID

  • Lộ trình phát triển nhanh chóng, rõ ràng
  • Văn hóa cùng nhau phát triển
  • Thu nhập hấp dẫn, cạnh tranh

Còn 19 ngày để ứng tuyển

Mobile Fresher (IOS/Android)

Công ty Cổ phần VINID

  • Cơ hội lên chuyên viên chỉ sau 2 tháng fresher
  • Thu nhập hấp dẫn, cạnh tranh
  • Lộ trình phát triển cá nhân rõ ràng

Còn 18 ngày để ứng tuyển

Còn 76 ngày để ứng tuyển

Còn 46 ngày để ứng tuyển

Địa chỉ công ty

Tower 2, Times City, số 458 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội