Công ty cổ phần VinTrust

10-24 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty cổ phần VinTrust là công ty hoạt động trong lĩnh vực Tài chính - Đầu tư, dẫn đầu thị trường ở dịch vụ hợp tác và hỗ trợ nguồn vốn cho nhà đầu tư trên thị trường Chứng khoán Việt Nam.

Với thế mạnh vượt trội về Nguồn vốn dồi dào và Đội ngũ Lãnh đạo nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường Tài chính - Đầu tư, VinTrust tự tin mang lại các sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của nhà đầu tư.

MỤC TIÊU CHIẾN LƯỢC

Vintrust hướng tới năm 2025 sẽ trở thành đối tác tin cậy hàng đầu trong nước và quốc tế; cung cấp các giải pháp sáng tạo đem lại giá trị bền vững cho Khách hàng.

SỨ MỆNH

Vintrust tin tưởng rằng công ty sẽ hoàn thành sứ mệnh của mình là mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng, quan tâm chú trọng đến quyền lợi người lao động và cổ đông, xây dựng văn hóa doanh nghiệp vững mạnh và đóng góp hiệu quả vào sự phát triển của cộng đồng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chính trực: Liêm chính, trung thực và nhất quán trong lời nói và hành động là tôn chỉ ứng xử cao nhất của người Vintrust.

Trách nhiệm: Vintrust coi trọng và đề cao trách nhiệm với khách hàng, đối tác, cổ đông, người lao động và cả cộng đồng.

Hiệu quả: Hiệu quả là thước đo của mọi chiến lược và hành động tại Vintrust. 

TẦM NHÌN

Vintrust đặt mục tiêu chiến lược trong giai đoạn 2022-2025 với tham vọng trở thành Tổ chức cung cấp dịch vụ Hợp tác và Hỗ trợ nguồn uy tín hàng đầu trên nền tảng hệ thống công nghệ hiện đại và đội ngũ chuyên nghiệp, có chuyên môn cao.

ĐỘI NGŨ VINTRUST

Với trên 10 năm kinh nghiệm về Tài chính - Đầu tư - Chứng khoán, chúng tôi tự hào cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tài chính chuyên nghiệp và hiệu quả. 

Chi tiết thông tin, Quý khách vui lòng liên hệ Vintrust - Thông tin chi tiết tại website https://vintrust.vn/gioi-thieu/about-us-c1.html

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
88 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội