Công ty Cổ Phần Vũ Phong Energy Group

https://vuphong.vn/

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

Vũ Phong Energy Group được thành lập năm 2009 với tên gọi Công ty CP Điện mặt trời Vũ Phong (Vũ Phong Solar). Ban đầu, công ty hoạt động với ngành nghề cốt lõi là điện năng lượng mặt trời, trong vai trò nhà thầu EPC chuyên nghiệp và cung cấp dịch vụ vận hành bảo dưỡng (O&M), nghiên cứu và sản xuất thiết bị năng lượng tái tạo.

Với năng lực vững vàng, thương hiệu uy tín và thái độ tận tâm, Vũ Phong đã trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực lắp điện mặt trời, ghi dấu với hàng loạt dự án lớn có chất lượng và tính thẩm mỹ cao.

Từ năm 2021, Vũ Phong Energy Group tiếp tục nghiên cứu, phát triển hệ sinh thái năng lượng tái tạo với các mảng kinh doanh mới như:

- Dịch vụ O&M điện gió

- Sản xuất robot vệ sinh tấm pin mặt trời - Make in Việt Nam

- Hệ thống Mini SCADA dành cho các công trình mini farm và điện mặt trời áp mái nhà máy

- Tham gia thi công thủy điện tích năng đầu tiên của Việt Nam (Thủy điện Tích năng Bác Ái – thi công bởi Công ty CP Xây dựng 47 - công ty liên kết của Vũ Phong)

- Phát triển năng lượng sóng

- Phân phối thiết bị truyền tải cao và trung thế

Xác định “CON NGƯỜI” là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp, Vũ Phong luôn tạo những điều kiện thuận lợi nhất để mỗi cá nhân được phát triển chuyên môn, kỹ năng cũng như mục tiêu sự nghiệp. Hiện nay, Chúng tôi đang mở rộng đội ngũ nhân viên và đây chính là cơ hội để bạn gia nhập đội ngũ đầy đam mê với năng lượng tái tạo của Vũ Phong.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

111 Lô 1 Tổ 11, Đồng An 3, Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội