Công ty cổ phần We Food

http://monsieurluxe.vn

10-24 nhân viên

Giới thiệu công ty

Chào mừng tới “Monsieurluxe” – vương quốc của các loại hạt dinh dưỡng và đồ ngọt cao cấp.

Từ những ngày đầu hình thành vương quốc, vị vua trị vì của Monsieurluxe đã ban bố luật lệ đầu tiên và quan trọng nhất rằng đối với bất kỳ vị khách phương xa nào tìm đến mảnh đất này, họ sẽ luôn luôn nhận được những sản phẩm tuyệt vời với chất lượng và giá trị tốt nhất. Chính vì thế, chúng tôi – những thần dân của Sweets de Luxe chỉ chọn lựa và cung cấp những nguyên liệu cao cấp, tự nhiên và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng từ các nhà cung cấp đáng tin cậy trên khắp thế giới như Châu Âu, Mỹ , Úc, và Nhật Bản.

Các sản phẩm của chúng tôi bao gồm các loại snack có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên như các loại hạt dinh dưỡng, trái cây khô, hỗn hợp ‘trail mix’ (hạt và trái cây khô). Bên cạnh đó, trong thời gian sắp tới, chúng tôi sẽ đem tới cho quý khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn bằng việc cho ra mắt các dòng sản phẩm đồ ngọt cao cấp được làm hoàn toàn thủ công bởi những người thợ tâm huyết như chocolate, kẹo, bánh quy, bơ hạt, các sản phẩm mật ong hữu cơ, v.v… Chúng tôi luôn tuân thủ chặt chẽ các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm từ khâu chế biến, đóng gói và bảo quản nhằm đảm bảo mang đến những sản phẩm có chất lượng, hương vị và độ tươi mới tốt nhất khi tới tay quý khách hàng.

Cùng với vị vua của mảnh đất này, chú chim LUXE, biểu tượng của Tình yêu và Thiên nhiên, hãy khám phá vương quốc của các loại đồ ngọt và quà tặng cao cấp.

Hãy để chúng tôi “thêm chút hương vị ngọt ngào từ thiên nhiên đến cuộc sống của bạn!”

Tình yêu, Sức khỏe và Hạnh phúc

Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

109 Nguyễn Cơ Thạch, P. An Lợi Đông, Q.2, TP. HCM

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội