Dành cho ứng viên

Dành cho nhà tuyển dụng

Công ty Cổ phần WOWHOLIDAY

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

WOWHOLIDAY đặc biệt còn là một nền tảng công nghệ phục vụ cho hoạt động kinh doanh du lịch, dựa trên sự kết nối mạng lưới tư vấn viên rộng lớn với những vị khách đòi hỏi có một chuyến du lịch mang trải nghiệm đặc biệt.

Với mong muốn truyền cảm hứng cho mọi người, WOWHOLIDAY đã xây dựng kênh nội dung chuyên biệt về du lịch bao gồm hàng nghìn bài viết chất lượng cao để khách hàng có thể tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm, dịch vụ phù hợp với nhu cầu bản thân.

Không ngừng sáng tạo và đổi mới, WOWHOLIDAY đem lại cho khách hàng những trải nghiệm có 1-0-2 khi ứng dụng công nghệ vào du lịch.

TỐC ĐỘ - Phục vụ tức thì và luôn đảm bảo tư vấn khách hàng nhanh chóng. Chúng tôi luôn đưa tốc độ phục vụ là yếu tố hàng đầu khi đối tác có nhu cầu. Bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng nếu bỗng chốc muốn có chuyến đi ngoài kế hoạch.

SÁNG TẠO – Ứng dụng công nghệ, thiết kế những gói sản phẩm đặc biệt theo nhu cầu khách hàng. Chúng tôi không ngừng sáng tạo để doanh nghiệp có chuyến đi tập thể khó quên và mỗi cá nhân luôn có thể F5 cuộc sống sau những ngày bận rộn.

TRUYỀN CẢM HỨNG – Liên tục cập nhật các xu hướng du lịch trong và ngoài nước. Với những bài viết, hình ảnh trải nghiệm du lịch “cực độc” và “cực chất”, chúng tôi mong muốn truyền cảm hứng để bạn và người thân dễ dàng tìm được những khoảnh khắc độc đáo và chuyến đi du lịch tuyệt vời dành riêng cho mình tại bất kì thời điểm nào trong năm, ở bất kì nơi đâu.

TIN CẬY – Tận tâm phục vụ, lựa chọn những sản phẩm dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu đối tác và khách hàng. Sự tin tưởng của bạn chính là giá trị cốt lõi mà chúng tôi luôn ghi nhớ và giữ gìn.

Sứ mệnh của WOWHOLIDAY là đem lại trải nghiệm đơn giản, thuận tiện cho khách hàng và tiên phong xây dựng mạng lưới kinh doanh du lịch thế hệ mới. Với mục tiêu trở thành OTA chuyên cung cấp dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng 4 – 5 sao lớn nhất Việt Nam, DMC đại diện tiêu biểu của Phú Quốc, chúng tôi luôn sẵn sàng học hỏi và lắng nghe khách hàng, đưa vẻ đẹp và sự tiến bộ công nghê Việt Nam vươn tầm với du lịch thế giới.

Chúng tôi tin WOWHOLIDAY là lựa chọn hàng đầu của bạn khi du lịch trải nghiệm bất kì đâu trên Việt Nam!

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
85 Vũ Trọng Phụng
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội

Trung tâm hỗ trợ ứng viên
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ

Ms. Hương Nguyễn

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!