Công ty cổ phần X-ideas Việt Nam

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Xideas là công ty startup chuyên về lĩnh vực công nghệ, chính thức bắt đầu hoạt động từ tháng 7.2018

Mục tiêu: Phá bỏ mọi rào cản là những cây cầu trung gian giữa người dùng và sản phẩm như hiện nay bằng các tạo ra các công cụ tương tác trên nền tảng mạng xã hội kết hợp TMĐT để tạo ra các sản phẩm trên cùng 1 nền tảng, phát triển và bổ trợ nhau.

Sản phẩm đầu tiên: Mạng xã hội kết hợp việc làm. Thành viên có thể chia sẻ và kết nối với bạn bè, cộng đồng và doanh nghiệp, duy trì các mối liên hệ thông qua tương tác hàng ngày, từ đó hỗ trợ tạo ra mối liên hệ xã hội chặt chẽ, các cơ hội kết nối kinh doanh và việc làm tiềm năng. Sản phẩm cũng cung cấp công cụ cho cả người có nhu cầu tìm việc và nhà tuyển dụng tìm đến nhau một cách đơn giản, nhanh chóng nhất, giảm thiểu chi phí và thời gian cho nhà tuyển dụng theo các cách truyền thống, tiếp cận “thị trường việc làm” đầy tiềm năng theo cách hoàn toàn mới.

Các nhà sáng lập X-ideas

1. Bà Trần Thu Thủy (CEO) – Thành viên sáng lập Mytour.vn và từng là tổng giám đốc và giám đốc điều hành tại Mytour.vn giai đoạn 2011 - 2018

2. Ông Nguyễn Tuấn Dũng ( CMO) – Cổ đông sáng lập công ty CP Xhome Việt Nam, X’Luxury Design, Xcons, hiện tại là tổng giám đốc của Xhome Việt Nam.

3. Ông Tống Quang Hà (CTO): hiện là cổ đông sáng lập và giám đốc công ty công nghệ SSI (Smartsi.vn) kiêm cố vấn và kiến trúc sư giải pháp tại Cowell Asia.

Văn phòng làm việc: Phòng 101, tòa nhà 87 Nguyễn Khang, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà NộiTUYỂN DỤNG

8
Junior PHP Developer
Senior PHP Developer
Junior React Native Developer
Middle PHP Developer
Senior React Native Developer
PHP Developer
React Native Developer
React Native Developer

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

Phòng 101, 87 Nguyễn Khang, phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ