Công ty cổ phần xây dựng đầu tư và thương mại việt Anh

Giới thiệu công ty

Giới thiệu về công ty

Công ty Cổ phần Xây dựng Đầu tư và Thương Mại Việt Anh là một trong những Công ty uy tín nhất Việt Nam cung cấp dịch vụ bán và cho thuê sàn treo Gondola. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cho thuê các loại sàn treo Gondola Việt Anh cam kết sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng về thời gian, số lượng hay kỹ thuật lắp đặt, tháo dỡ Gondola. Toàn bộ sàn treo Gondola của Việt Anh được nhập khẩu mới năm 2018 - 2019 và thường xuyên được bảo dưỡng nên có chất lượng rất tốt. Toàn bộ sàn treo gondola (giàn giáo treo gondola, sàn nâng gondola, thang nâng, tời nâng) của Việt Anh đều được nhập khẩu chính hãng, có đầy đủ phụ tùng thay thế khi cần. Nhân viên kỹ thuật của Việt Anh được đào tạo kỹ lưỡng, chuyên sâu về lắp đặt sửa chữa sàn nâng gondola và có đầy đủ các Chứng chỉ theo quy định của Pháp luật. Khi thuê hoặc mua sàn treo gondola Việt Anh Quý khách sẽ được cung cấp đầy đủ các giấy tờ:


- Giấy chứng nhận xuất xứ hàng hoá C/O;


- Giấy chứng nhận chất lượng hàng nhập khẩu C/Q;


- Catalogue sản phẩm;


- Bản hướng dẫn an toàn sử dụng sàn treo gondola.


Việt Anh sẽ thay mặt Nhà thầu làm việc với Chủ đầu tư để cung cấp mọi hồ sơ pháp lý nhằm phục vụ cho việc kiểm định, vận hành sàn treo gondola đảm bảo an toàn và đúng thủ tục. Mời Nhà thầu cùng Chủ đầu tư tham quan kho hàng và phụ tùng thay thế chính hãng để đảm bảo cung cấp dịch vụ một cách hoàn hảo nhất. Thay mới bất kỳ phụ tùng nào khi Chủ đầu tư và Nhà thầu yêu cầu.


Về dịch vụ chăm sóc khách hàng: Nhân viên kỹ thuật Việt anh trực kỹ thuật cả thứ 7, Chủ nhật. Có mặt chậm nhất trong vòng 1h kể từ khi nhận được yêu cầu hỗ trợ kỹ thuật.


Quý khách có nhu cầu thuê hoặc mua sàn treo Gondola xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi, chúng tôi sẽ làm Quý vị hài lòng.


Tel: (+84) 043. 224 2830


Mr Thắng: 0976.05.00.00


Ms Nam: 0868.21.82.82


Email: vietanhgondola@gmail.com


Website: vietanhgondola.vn


 

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Số 50 phố mễ trì hạ nam từ liêm hà nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội