Công ty cổ phần xây dựng hạ tầng FECON

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty Cổ phần Xây dựng hạ tầng FECON (FCIC) được thành lập từ năm 2009, là một trong những công ty thành viên đầu tiên của của tập đoàn FECON(FECON Corporation).


Tiền thân là một công ty chuyên sâu về thiết kế và thi công xử lý nền đất yếu, từ năm 2015, FCIC đã phát triển mạnh sang lĩnh vực thi công hạ tầng. Trên cơ sở các giải pháp tối ưu của FCIC, các chủ đầu tư đã tín nhiệm và giao cho FCIC thi công nhiều dự án hạ tầng kỹ thuật khu công nghiệp, khu đô thị tại khắp mọi miền tổ quốc.


Các giải pháp của FCIC trong lĩnh vực thi công cầu, cảng và đường thủy cũng đã được các chủ đầu tư tin tưởng và giao cho FCIC thi công nhiều dự án cầu, cảng có biện pháp thi công đòi hỏi cao về công nghệ thi công.
Với kinh nghiệm được tích lũy được từ các dự án trên khắp mọi miền tổ quốc và một số nước châu Á như Myanmar, Singapore, Cambodia và Đài Loan, FCIC luôn cải tiến và phát triển công nghệ nhằm đưa ra các giải pháp hiệu quả, đáng tin cậy và tiết kiệm hơn cho khách hàng.

FCIC đang dần khẳng định được vị thế trong lĩnh vực thi công hạ tầng và từng bước hiện thực hóa khát vọng trở thành Doanh nghiêp hàng đầu về hạ tầng ở Viêt Nam vào năm 2025 của Tập đoàn FECON. Các lĩnh vực hoạt động sản xuất chủ yếu của Công ty gồm:

-Thi công xử lý nền đất yếu;

-Chuyển giao công nghệ về xử lý nền đất yếu ;

-Khảo sát địa chất công trình xây dựng;

-Xây dựng công trình đường sắt và đường bộ; công trình hạ tầng kỹ thuật công nghiệp và đô thị;

-Xây dựng công trình cảng và đường thủy;

-Thiết kế kết cấu công trình dân dụng, công nghiệp.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Tầng 19 tòa CEO Phạm Hùng Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội