Công ty Cổ phần Xây lắp & Cơ điện BAC

10-24 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty Cổ phần Xây lắp & Cơ điện BAC được thành lập vào năm 2017.  Lĩnh vực hoạt động kinh doanh chính của Công ty là: Thi công xây dựng công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thuỷ lợi. Thi công lắp đặt hệ thống điện, nước, đường dây và trạm biến áp đến 35KV, hệ thống điều hoà, hệ thống phòng chữa cháy, thiết kế tổng mặt bằng, kiến trúc, nội ngoại thất, thiết kế kết cấu công trình dân dụng và công nghiệp, thiết kế cấp thoát nước … cho các toà nhà cao tầng, các khu công nghiệp, nhà xưởng...

Kể từ ngày thành lập, Công ty Cổ phần Xây lắp & Cơ điện BAC luôn đưa uy tín, chất lượng lên ưu tiên hàng đầu, cùng với đó là sự đổi mới tư duy, sáng tạo và linh hoạt hơn trong cách quản lý cũng như việc tiếp cận thị trường.

Mục tiêu của Công ty là phát triển ổn định, bền vững, không ngừng mở rộng quy mô và hoạt động kinh doanh, nâng cao chất lượng công trình để từng bước khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực xây lắp, xây dựng. 

Để đạt được điều ấy, ngoài cập nhật các công nghệ, kỹ thuật tiên tiến, mở rộng quan hệ với các đối tác kinh doanh, Công ty đặc biệt quan tâm và chú trọng việc xây dựng, phát triển đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, có cả năng lực chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp.

Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Tầng 1 Nhà A9, ngõ số 7, phố Đặng Vũ Hỷ, Thượng Thanh, Long Biên, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội