Công ty Cổ phần Xây lắp và Ứng dụng Công nghệ (COTA.,JSC)

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công Ty Cổ Phần Xây Lắp Và Ứng Dụng Công Nghệ - COTA.,JSC là một tổ chức tập thể tập hợp đội ngũ cán bộ gồm các Công nhân, Kỹ sư, Chuyên gia, Nhà quản lý có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong ngành Cơ - Điện. Thành lập năm 2002 với kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao của mỗi Cán bộ - Công nhân viên, Công ty đã và đang thực hiện thành công được nhiều công trình, dự án lớn như Time City, Golden Palace, D' Capitale, Vinhomes Sky Lake, Pack 9, Doji Land, Sun World Hạ Long, Aqua Bay, ...

Với bề dày kinh nghiệm trong quản lý và thi công xây lắp công trình, đội ngũ kỹ sư và công nhân lành nghề có trình độ chuyên môn cao và đầy đủ năng lực về trang thiết bị để đáp ứng cho công việc nghiên cứu hay thực hiện các dự án có tầm cỡ. Năng lực tài chính lành mạnh đảm bảo có khả năng cung ứng vốn lớn cho các Dự án lớn. Công ty đã và đang tham gia nghiên cứu, thiết kế, chế tạo thi công lắp đặt nhiều công trình trong và ngoài nước đạt chất lượng và hiệu quả kinh tế cao.

Để mở rộng thị trường, đa dạng hóa các ngành nghề kinh doanh, khai thác tối đa năng lực chất xám của các cán bộ đầu ngành thuộc lĩnh vực khoa học kỹ thuật cùng với đội ngũ cán bộ thuộc biên chế của công ty, Công ty đã hợp tác liên doanh, liên kết nhiều đối tác, tổ chức kinh tế mạnh trong cả nước để chuyển giao công nghệ, ứng dụng mới vào thực tiễn hoạt động SXKD.

Trong thời gian tới COTA.,JSC sẽ không ngừng mở rộng, tối ưu hóa mọi mặt để phù hợp với nhu cầu phát triển của đất nước. Tập thể Cán bộ - Công nhân viên luôn phấn đấu đi đầu trong mọi lĩnh vực được tham gia để đáp ứng và tạo uy tín trên thị trường với mục tiêu là " An toàn - Chất lượng - Tiến độ - Hiệu quả"


THÔNG TIN CÔNG TY

Tầng 1 - Tòa nhà Ban Cơ yếu Chính Phủ - Số 51 Quan Nhân, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ