Công ty Cổ phần Xây lắp và Ứng dụng Công nghệ - Cota.,jsc

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công Ty Cổ Phần Xây Lắp Và Ứng Dụng Công Nghệ - COTA.,JSC là một tổ chức tập thể tập hợp đội ngũ cán bộ gồm các kỹ sư, chuyên viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong ngành cơ điện. Bên cạnh đó với đội ngũ công nhân có tay nghề và kinh nghiệm sản xuất. Thành lập năm 2002 với kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao của mỗi cán bộ CNV, Công ty đã thực hiện được nhiều công trình và dự án

     Với bề dày kinh nghiệm trong quản lý và thi công xây lắp công trình, đội ngũ kỹ sư và công nhân lành nghề có trình độ chuyên môn cao và đầy đủ năng lực về trang thiết bị để đáp ứng cho công việc nghiên cứu hay thực hiện các dự án có tầm cỡ quốc gia. Năng lực tài chính lành mạnh, đảm bảo có khả năng cung ứng vốn lớn cho công trình. Công ty đã và đang tham gia nghiên cứu, thiết kế, chế tạo thi công lắp đặt nhiều công trình trong nước đạt chất lượng và hiệu quả kinh tế cao.

   Để mở rộng thị trường, đa dạng hóa các ngành nghề kinh doanh, khai thác tối đa năng lực chất xám của các cán bộ đầu ngành thuộc lĩnh vực khoa học kỹ thuật cùng với đội ngũ cán bộ thuộc biên chế của công ty, công nhân kỹ thuật. Công ty đã hợp tác liên doanh, liên kết nhiều đối tác, tổ chức kinh tế mạnh trong cả nước để chuyển giao công nghệ, ứng dụng mới vào thực tiễn hoạt động SXKD.

  Trong thời gian tới Công ty COTA.,JSC sẽ không ngừng mở rộng, tối ưu hóa mọi mặt để phù hợp với nhu cầu phát triển của đất nước. Tập thể cán bộ CNV luôn đi đầu trong mọi lĩnh vực được tham gia để đáp ứng và tạo uy tín trên thị trường với mục tiêu là " Năng suất- chất lượng- hiệu quả"

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

Tòa nhà Ban cơ yếu Chính phủ số 51. Quan Nhân, Thanh Xuân, Hà Nội

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ