Công ty Cổ phần Xe nâng Thiên Sơn

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty Cổ phần xe nâng Thiên Sơn được thành lập năm 2017. Với số lượng sản phẩm tiêu thụ hàng năm lên đến hàng nghìn chiếc, phần trăm thị phần liên tục tăng qua các năm, Thiên Sơn hiện đang là doanh nghiệp TOP đầu Việt Nam trong lĩnh vực phân phối xe nâng hàng.

Mạng lưới kinh doanh của Công ty trải dài khắp cả nước với trụ sở chính đặt tại Hà Nội và các chi nhánh: Hải Phòng, Nghệ An, Đà Nẵng, Bình Định, TP. Hồ Chí Minh. Dựa vào sức mạnh nội tại cùng uy tín trên thị trường, Thiên Sơn đang tiếp tục triển khai kế hoạch mở rộng thị trường và mục tiêu không ngừng phát triển trong thời gian tới.

Để thực hiện hoá mục tiêu, Công ty rất hoan nghênh, “trải thảm” đón các ứng viên tài năng, có lòng đam mê, sự năng động, sáng tạo, nhiệt huyết và ý chí “quyết chiến, quyết thắng” của mình gia nhập vào đại gia đình Thiên Sơn. Không chỉ có mức đãi ngộ cạnh tranh, lương thưởng minh bạch, xứng đáng, môi trường làm việc chuyên nghiệp,… mà ứng viên còn có cơ hội thăng tiến rộng mở. Chúng tôi luôn đánh giá cao các ứng viên làm việc nhiệt huyết và sẵn sàng gắn bó, để thành công của Thiên Sơn cũng chính là thành công của bạn.

Đia chỉ làm việc:

- Hà Nội: – Tầng 7, tháp Tây, Tòa Hancorp Plaza, số 72 đường Trần Đăng Ninh, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, Cầu Giấy

- Hồ Chí Minh: Số 879, quốc lộ 13, khu phố 1, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh, Thủ Đức

- Hải Phòng: Đường 5 Mới, thôn Mỹ Tranh, xã Nam Sơn, huyện An Dương , Hải Phòng, An Dương

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
Số 72 Trần Đăng Ninh, Dịch Vọng, Cầu Giấy , Hà Nội
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội