Công ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu LT Việt Nam

http://www.ltco.vn/

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu LT Việt Nam được thành lập từ năm 2011 từ mô hình Công ty TNHH đến năm 2015 được chuyển đổi sang mô hình cổ phần hóa là Công ty chuyên nhập khẩu và phân phối các mặt hàng gia dụng, tiện ích, hàng hóa mỹ phẩm, thực phẩm của các thương hiệu nổi tiếng từ các thị trường uy tín như Nhật Bản, Hàn Quốc & Thái Lan...


Với mong muốn đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo tính an toàn & thân thiện với môi trường cùng giá thành hợp lý. LT Việt Nam đang mở rộng phân phối trên toàn quốc với nhiều mẫu mã, chủng loại có tính tiện ích cao.


Chúng tôi với đội ngũ nhân viên trẻ trung, chuyên nghiệp luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng một cách hiệu quả nhất.


Sản phẩm: 

Chúng tôi luôn nhập khẩu với số lượng lớn, phong phú, đa dạng về chủng loại dòng sản phẩm hàng tiêu dùng Thái Lan, Nhật Bản & Hàn Quốc đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng bao gồm: 

- Đồ gia dụng: Đồ dùng tiện ích, đồ dùng nhà bếp, đồ dùng phòng khách, đồ dùng phòng tắm; 

- Phụ kiện thời trang: Khẩu trang, ô / dù, khăn / bông tắm... 

- Hóa Mỹ phẩm: Dầu gội xả, xà phòng, nước giặt, xả vải, xịt phòng, sáp thơm, nước rửa chén diệt khuẩn & các loại nước tẩy rửa, phụ kiện làm đẹp...vv 

- Đồ dùng trẻ em: Đồ chơi thông minh, đồ dùng học tập, đồ dùng chăm sóc sức khỏe. 


Hệ thống phân phối: 

LT Việt Nam đã phát triển mạng lưới phân phối rộng khắp cả nước ở hầu hết các kênh bán hàng (bao gồm GT / MT & On / Offline). Hệ thống phân phối của chúng tôi đã phủ khắp các nhà phân phối ở các tỉnh thành, các siêu thị, đại lý, cơ sở kinh doanh on / offline trên toàn quốc và nhận được những phản hồi tích cực về sản phẩm cũng như chính sách bán hàng, sau bán hàng của Công ty. 


Cam kết: 

LT Việt Nam luôn cam kết chỉ cung cấp những sản phẩm chính hãng có chất lượng cao với giá thành hợp lý & dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. 


Với mục tiêu: 

+ Chất lượng là niềm tin

+ Lợi ích là trọng tâm

+ Uy tín là phương châm

+ Chuyên nghiệp là phong cách

Công ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu LT Việt Nam cam kết sẽ không ngừng nỗ lực mang đến những sản phẩm tốt nhất với giá thành hợp lý nhất đến khách hàng & người tiêu dùng.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Số 1 ngõ 2 đường Trần Thủ Độ, Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Tp Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội