CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU RIO BEAUTY VIỆT NAM

10-24 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Rio Beauty Việt Nam là doanh nghiệp hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các mặt hàng chăm sóc sức khỏe gia đình và các thiết bị làm đẹp của các thương hiệu lớn, có uy tín nhất trên thị trường thế giới.

Hân hạnh được hợp tác với các đối tác làm việc chuyên nghiệp cũng như có uy tín lâu năm, công ty Rio Beauty Việt Nam tự tin mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. Chúng tôi luôn nghiên cứu, nắm bắt thị hiếu để cung cấp những sản phẩm tốt nhất giúp cho việc chăm sóc sức khỏe con người một cách an toàn, hiệu quả cũng như sắc đẹp được duy trì, cải thiện theo mong muốn của khách hàng.

Thế mạnh làm nên thương hiệu Rio Beauty Việt Nam khác biệt chính là: Với đội ngũ cán bộ nhân viên có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh các thiết bị nhập khẩu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Sự chuyên môn hóa trong công việc của từng bộ phận, tinh thần trách nhiệm cao cùng những phương pháp làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm mang đến những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi nghiệp vụ, chia sẻ những khó khăn, vướng mắc cũng như đưa ra sáng kiến xây dựng nên một Rio Beauty Việt Nam năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng công việc.

Phương châm của chúng tôi hướng đến quyền lợi của khách hàng là trên hết. Với chế độ bảo hành điện tử, hàng hóa công ty Rio Beauty Việt Nam cung cấp đến khách hàng sẽ được đảm bảo chế độ tốt nhất và hiện đại nhất hiện nay so với các mặt hàng cùng tính năng trên thị trường hiện nay. Rio Beauty Việt Nam luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Rio Beauty Việt Nam. Chúng tôi sẽ liên tục cải tiến, không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin của khách hàng đã dành cho chúng tôi.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Số 2, ngách 110/15 ngõ 110 Nguyễn Chính, Phường Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội