Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu thương mại Đài Linh

https://dailinhgroup.vn/

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

Đi vào hoạt động từ năm 2002, Công ty CP XNK TM Đài Linh (DaiLinh Group) là công ty có bề dày kinh nghiệm và đã khẳng định được vị thế là một doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối mỹ phẩm, góp phần tôn vinh vẻ đẹp Việt. Để có được diện mạo khởi sắc của ngày hôm nay, Đài Linh luôn xác định lấy chất lượng sản phẩm chìa khóa của Doanh nghiệp, phát triển bền vững là con đường duy nhất để tồn tại. Do đó, khi lựa chọn các nhãn hàng phân phối Đài Linh luôn đề cao vấn đề an toàn chất lượng sản phẩm, sự phù hợp với thị hiếu của số đông người tiêu dùng với giá cả cạnh tranh nhất.

Hiện nay, DaiLinh Group tự hào là doanh nghiệp nhập khẩu và phân phối mỹ phẩm được các đối tác, khách hàng trong và ngoài nước tin cậy. Công ty đang là đại diện phân phối độc quyền gần 20 thương hiệu mỹ phẩm, hóa mỹ phẩm uy tín và chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam như: Eveline – Ba Lan, Skinlovers – Hàn Quốc, Dr HER – Pháp, Pierrot – Tây Ban Nha, AquaVera – Thổ Nhĩ Kỳ, Treaclemoon – Anh… Với hệ thống phân phối phủ rộng khắp cả nước, những thương hiệu mỹ phẩm do Đài Linh phân phối ngày càng trở nên quen thuộc và được người tiêu dùng Việt yêu thích.

Không bằng lòng với những thành công đã đạt được, đội ngũ cán bộ công nhân viên Đài Linh năng động, sáng tạo vẫn đang ngày ngày nỗ lực cống hiến thực hiện sứ mệnh mang đến cho người tiêu dùng Việt ngày càng nhiều hơn nữa những thương hiệu, sản phẩm làm đẹp chất lượng, an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế, tạo cơ hội cho người tiêu dùng Việt Nam được sử dụng và trải nghiệm nhiều hơn với những xu hướng làm đẹp đang được ưa chuộng trên thế giới. Ngày nay, dòng chảy thương mại của Đài Linh vẫn đang không ngừng được mở rộng và khơi thông không chỉ trong nước mà còn vươn ra tầm khu vực.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, Đài Linh luôn tích cực nâng cao trách nhiệm với xã hội, cộng đồng và môi trường thông qua các hoạt động CSR được tổ chức thường niên, hướng đến những đối tượng yếu thế cần sự trợ giúp trong xã hội, phát triển kinh doanh gắn với lợi ích con người và môi trường sống. Cùng với đó, chú trọng thúc đẩy xây dựng văn hoá doanh nghiệp thân thiện, đoàn kết tạo nhiều cơ hội cho các thành viên hoà nhập được phát huy hết khả năng. Tại Đài Linh, yếu tố con người luôn được lấy làm trọng tâm, đưa Đài Linh phát triển vững mạnh, trường tồn để trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm làm đẹp và đóng góp nhiều giá trị hơn cho cộng đồng, xã hội.

Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Tầng 10 tòa nhà Eurowindow Số 27 Trần Duy Hưng, Cầu giấy, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội