CÔNG TY CỔ PHẦN Y KHOA TỪ TÂM S-MERCIFUL

https://smerciful.com/

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

Chỉ trong vài thập kỷ trở lại đây, quá trình đô thị hóa nhanh chóng, sự phát triển vũ bão của kinh tế – xã hội và cánh cửa hội nhập rộng mở đã ảnh hưởng đáng kể đến nhân sinh quan của người Việt.
Bên cạnh đó, với tốc độ già hóa dân số thuộc hàng nhanh nhất thế giới, Việt Nam đứng trước bài toán lớn về hệ thống an sinh cho người cao tuổi, không chỉ về cơ sở vật chất mà cả quan niệm truyền thống đã ăn sâu vào tâm trí người dân.
“Trẻ cậy cha, già cậy con” liệu có còn phù hợp trong xã hội hiện đại, khi mà gia đình hạt nhân lên ngôi, mỗi người con đều có cuộc sống riêng còn bậc làm cha mẹ cũng mong muốn được tận hưởng cuộc sống vui thú những năm tháng về già?
Trong bối cảnh đó, Viện dưỡng lão Từ Tâm S-Merciful ra đời với sứ mệnh xác lập một mô hình dưỡng lão hoàn toàn mới tại Việt Nam: “Hệ thống viện dưỡng lão 5 sao”. Dựa trên hai tiêu chuẩn chính là nghỉ dưỡng 5 sao và chăm sóc y tế toàn diện cùng những tinh hoa chọn lọc từ các quốc gia phát triển, Viện dưỡng lão Từ Tâm S-Merciful hội tụ đầy đủ các yếu tố: cơ sở vật chất hiện đại, sang trọng; chuỗi tiện ích đẳng cấp và đội ngũ bác sĩ, y tá, điều dưỡng có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.
Viện Dưỡng lão Từ Tâm S-Merciful không chỉ giải quyết bài toán thiếu cơ sở an sinh cho người cao tuổi tại nước ta mà hơn thế còn tiên phong phát triển dịch vụ dưỡng lão cao cấp phù hợp một cách hoàn hảo với đặc thù người Việt.
Tin rằng, Viện dưỡng lão Từ Tâm S-Merciful sẽ là món quà tri ân trọn vẹn cho những cụ ông, cụ bà đã dành cả đời chăm sóc cho con cái, cống hiến cho xã hội

Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Thôn Đồng Trữ, Xã Phú Nghĩa, Huyện Chương Mỹ, HN

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội