CÔNG TY CỔ PHẦN Y TẾ ECOMMED

https://ecommed.vn

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công Ty Cổ Phần Y Tế Ecom Med là đơn vị trực thuộc Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Ecom Net – là công ty đầu tư đa lĩnh vực được thành lập từ năm 2017 tại Việt Nam, với văn phòng Chi nhánh tại thủ đô Washington D.C của Hoa Kỳ. Ecom Med là công ty thành viên giữ vai trò phân phối các sản phẩm được sản xuất bởi nhà máy của Ecom Net tại thị trường Việt Nam và xuất khẩu khắp thế giới. Ecom Med cung cấp Trang Thiết Bị Bảo Vệ Cá Nhân dùng một lần (PPE) được sử dụng trong các lĩnh vực Y tế và Công nghiệp như: quần áo bảo hộ, găng tay, mũ bảo hộ, khẩu trang y tế, mặt nạ phòng dịch, nước rửa tay kháng khuẩn và một số mặt hàng liên quan khác về y tế.Nhà máy ECOM NET có hệ thống tiêu chuẩn chất lượng đạt chứng chỉ ISO 13485: 2016, phù hợp Quy chuẩn sản xuất y tế, các sản phẩm của chúng tôi đều được Bộ Y tế Việt Nam cấp Giấy chứng nhận đăng ký lưu hành tự do CFS tại Việt Nam.

Sản phẩm ECOM MED đạt chứng nhận FDA theo các quy định về thiết bị y tế do Cục quản lý Dược phẩm & Thực phẩm Hoa Kỳ cấp. Đồng thời sản phẩm cũng được đánh dấu CE phù hợp với tiêu chuẩn hàng xuất khẩu Châu Âu.

Các sản phẩm được test kiểm định chất lượng tại các phòng thí nghiệm uy tín hàng đầu trong và ngoài nước như Vinacontrol, Quatest 3, Nelson Labs – Hoa Kỳ, Eurofins Lab – Châu Âu, Intertek – Châu Âu và đạt chuẩn TCVN 14683, ASTM F2100, EN14683.

Khách hàng của chúng tôi là các bệnh viện, đơn vị chăm sóc sức khỏe, các công ty trong lĩnh vực dược phẩm, đóng tàu, điện tử, may mặc, mỹ phẩm. Sản phẩm của Ecom Med được xuất khẩu sang các thị trường khó tính hàng đầu thế giới như: Hoa Kỳ, Canada, Châu Âu, Úc, Nhật Bản,…

https://ecommed.vn/vi/gioi-thieu/


Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

95B-97-99 Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp. HCM, Việt Nam

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội