CÔNG TY CỔ PHẦN YAKI VIỆT NAM

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty cổ phần Yaki Việt Nam là đơn vị Tổng thầu phân phối chính thức các sản phẩm sơn Sigma nhập khẩu uy tín và chất lượng cao. Trong suốt 5 năm hoạt động kinh doanh, Yaki Việt Nam đã trở thành một thương hiệu tin cậy với hàng ngàn khách hàng trên toàn quốc. Cùng với cố vấn chiến lược: Ông Nguyễn Duy Chính – Giám đốc bán hàng khu vực Châu Á Thái Bình Dương đang tiếp tục giai đoạn mở rộng quy mô kinh doanh và hướng tới tầm nhìn trở thành Tập đoàn phân phối các sản phẩm sơn PPG tại Việt Nam.

Triết lý vận hành của Yaki: Theo cơ chế khoán toàn diện - có nghĩa là Nhân sự được giao chức sẽ được giao quyền, giao mục tiêu, giao hạn mức chi phí để nhân sự chủ động ra quyết định trong vận hành.

Chúng tôi muốn xây dựng một hệ thống Nhân sự trong bộ phận kinh doanh đầy khát vọng, có năng lực và chủ động trong công việc.

Trưởng phòng kinh doanh có vai trò quan trọng trong hệ thống kinh doanh, có nhiều cơ hội tham gia các cuộc họp chiến lược của công ty và các chương trình đào tạo của cố vấn chiến lược Ông Bùi Thành Long và Ông Lê Văn Vượng .

Địa chỉ công ty

Tòa A, khu căn hộ Valencia Garden, KĐT Việt Hưng, Giang Biên, Long Biên, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội