GIỚI THIỆU CÔNG TY

 Mạng xã hội video chia sẻ doanh thu.


Hiện nay bản quyền nội dung và chia sẻ doanh thu là một vấn đề cần được giải quyết tại các nước đang phát triển như Việt Nam trong thời kỳ bùng nổ internet và viễn thông. Một số kênh như Youtube, Facebook của nước Mỹ có chia sẻ doanh thu thông qua hình thức click quảng cáo nhưng chưa thỏa đáng và vẫn chưa tối ưu được nguồn thu cho đối tác và quốc gia. Chúng tôi, những nhà sáng lập của Yourtv luôn trăn trở một câu hỏi, bên cạnh các sản phẩm như vậy liệu chúng ta có thể tạo ra một phương thức để bổ sung một kênh thu phí cho các nhà sản xuất nội dung với chi phí cực kỳ hợp lý với người dùng?


Và cuối cùng chúng tôi quyết định tạo ra Yourtv, một dự án được nghiên cứu và triển khai từ cuối năm 2014, nhằm bảo vệ quyền lợi của hàng nghìn, hàng vạn nhà cung cấp nội dung tại Việt Nam. Đó có thể là các nghệ sĩ nổi tiếng hay bất kỳ một cá nhân, đơn vị có khả năng sản xuất nội dung tại Việt Nam, không giới hạn. Yourtv tạo một kênh riêng cho mỗi nhà cung cấp nội dung để đối tác có thể đăng tải video, hình ảnh, bài viết , chat…và thu phí khán giả - ở mức thấp nhất có thể.


Với 2000 đ ( 0,09 USD) cho một ngày sử dụng, giá chưa bằng 1 cốc trà đá vỉa hè, hay 5000 đ (0,22 USD) / một tuần giá chỉ bằng 1/6 tô phở truyền thống tại Hà Nội. Khách hàng sử dụng Yourtv có thể theo dõi bất kỳ đối tác nội dung nào mình yêu thích, theo dõi các chương trình trực tiếp, giao lưu trực tuyến, chat với những người khác một cách ngẫu nhiên để có thể chia sẻ mọi vấn đề. Một tin vui cho các cá nhân sử dụng Yourtv bằng smartphone thông qua 3G nhà mạng là chúng tôi miễn phí hoàn toàn dung lượng data 3G.

Để giải quyết bài toán tiếp cận người dùng và thu phí dịch vụ nhỏ như vậy Yourtv đã liên kết với các nhà mạng hàng đầu lớn nhất Việt Nam là Vinaphone, Mobifone, Viettel, Vietnammobile... Đây là các đối tác truyền thông và thu phí chính cho Yourtv. Các khách hàng có thể đăng ký sử dụng dịch vụ, thanh toán cước một cách thuận tiện nhất thông qua nhà mạng di động mình đang sử dụng.Đồng thời các nhà mạng sẽ hỗ trợ lưu lượng data dịch vụ 3G cho những thuê bao sử dụng Yourtv được miễn phí.


Tại thời điểm này Yourtv cũng đã ký được với hơn nghìn đối tác là những nhà cung cấp nội dung hàng đầu tại Việt Nam, trong đó có rất nhiều nghệ sĩ tên tuổi như NSND Hồng Vân , NSUT Đức Hải, NSUT Chí Trung, NSUT Công Lý, NSUT Quang Thắng, Long Nhật…và gần 1000 nghệ sỹ. Chúng tôi sẽ tiếp tục thực hiện sứ mệnh của mình với kỳ vọng rằng sẽ triển khai được không những ở Việt Nam mà còn tiến tới các thị trường tương tự, đồng thời góp một phần quảng bá nội dung, văn hóa, đất nước con người Việt Nam ra thế giới.


TUYỂN DỤNG

2

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

207/6 nguyễn Văn Thủ, phường Đa kao, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ