CÔNG TY CỔ PHẦN ZINCA VIỆT NAM

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty ZINCA Việt Nam tiền thân là công ty Thanh Bình TBC được thành lập và hoạt động trong lĩnh vực vật liệu xây dựng từ năm 1995, chuyên sản xuất, thương mại, xuất nhập khẩu và thi công các mặt hàng trần thạch cao, vách thạch cao chất lượng cao.

Với kinh nghiệm hơn 20 năm và đường lối lãnh đạo, định hướng kinh doanh đúng đắn, công ty đã mở rộng và phát triển không ngừng với tốc độ phát triển nhanh nhất trong ngành kinh doanh vật liệu xây dựng nhẹ tại thị trường Việt Nam cùng hơn 200 hệ thống đại lý phân phối trên cả nước, và trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất, thương mại khung trần thạch cao cao cấp với tổng vốn đầu tư hàng trăm tỉ đồng.

Toàn bộ hệ thống quản lý và sản xuất của doanh nghiệp đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008 với các sản phẩm đạt tiêu chuẩn ASTM (Hoa Kỳ), BS (Vương Quốc Anh), được bảo hành 15 năm. Công ty luôn nỗ lực không ngừng cải tiến cho ra đời những sản phẩm chất lượng ngày càng cao. Với việc đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại, nguyên vật liệu ổn định, cùng với kinh nghiệm quản lý sản xuất kinh doanh, sản phẩm khung trần thạch cao Zinca của công ty đã được khách hàng đánh giá là sản phẩm chất lượng cao nhất, với những ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Với uy tín và sự khẳng định chỗ đứng của mình trên thị trường, ZINCA đã góp phần mang đến cho bạn các giải pháp trần thạch cao cho mọi công trình. Dấu ấn của ZINCA Việt Nam không chỉ dừng lại ở trong nước mà còn tỏa sáng cả ở nước ngoài và định hướng trong tương lai sẽ còn chinh phục nhiều thị trường quốc tế khó tính hơn nữa. Mục tiêu hàng đầu mà ZINCA Việt Nam hướng tới là cung cấp những sản phẩm dịch vụ tốt nhất, tư vấn những giải pháp ưu việt nhất nhằm tối đa hóa lợi nhuận cho quý khách hàng.

THÔNG TIN CÔNG TY

Tầng 20, tòa nhà văn phòng Viwaseen, số 48 Tố Hữu, Hà Nội

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ