GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty CP Alaska Việt Nam thành lập 1996 với sứ mệnh mang lại nguồn nươc Sạch và Tinh Khiết đến người dân Việt Nam. Kinh nghiệm 25 năm trong lĩnh vực gia công nước sạch cho những Doanh nghiệp số 1 Việt Nam trong tất cả các lĩnh vực . Alaska tự tin là đơn vị sản xuất đủ năng lực triển khai các dự án quy mô lớn về nước sạch và dẫn đầu về tiêu chuẩn chất lượng.

Đối với Alaska, chất lượng nước luôn phải Ngon Nhất, Sạch Nhất, đảm bảo tiêu chuẩn từ những khâu cơ bản dù. Bên cạnh đó Alaska luôn phuc vụ tốt nhất đối tác của mình ở xu hướng thiết kế hiện đại, phù hợp với Doanh Nghiệp của đối tác, phù hợp với xu thế thị trường, chất lượng bao bì sản phẩm luôn đặt tiêu chuẩn bền - đẹp và sang trọng, tinh tế nhất.

Hiểu được tầm quan trọng của nước sạch đối với cơ thể , Alaska triển khai thị trường bán lẻ sản phẩm nước mang thương hiệu Alaska : chai nhỏ 300ml, 450ml và bình 19 lít với sứ mệnh đem thêm sự lựa chọn cho người tiêu dùng với sản phẩm nước sạch, an toàn cho sức khoẻ.

Alaska tiếp tục tìm kiếm thêm những ứng viên tài năng bộ phận kinh doanh, chăm sóc khách hàng, kế toán, ...

Chúng tôi, chào đón các ứng viên mong muốn được làm việc trong một môi trường yên tâm về phúc lợi, lương bổng, chế độ đãi ngộ và thăng tiến.

THÔNG TIN CÔNG TY

Lầu 8 tòa nhà Mekong Tower, 235 Cộng Hòa, P. 13, Quận Tân Bình, Tp. HCM

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ