Công ty CP bất động sản Highland Việt Nam

http://highlandvietnam.vn/

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty


Được thành lập từ năm 2016 với đội ngũ trẻ, năng động và nhiệt huyết, những người lãnh đạo là những người thành công trong lĩnh vực Bất động sản cùng với đội ngũ nhân viên ưu tú nhiều kinh nghiệm. công ty Cổ phần Bất động sản Higgland Việt Nam luôn cố gắng phát triển không ngừng để đảm bảo đem đến những sản phẩm có giá trị thực, làm hài lòng tất cả mọi khách hàng. Với phương châm “ Xây dựng nhân viên giá trị vì sự hài lòng của khách hàng” Highland liên tục hoàn thiện và nâng cao chất lượng nhân sự, thông qua các hoạt động đào tạo chuyên nghiệp để đảm bảo mỗi chuyên viên tư vấn không chỉ giúp khách hàng hiểu sâu về dự án, hơn nữa còn đứng trên lập trường của khách hàng tư vấn từ tâm những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất cho mỗi khách hàng.

Về mặt nhân sự và đội ngũ, Highland hiêu rằng “ muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau”, nên đội ngũ nhân sự của Highland được xây dựng dựa trên việc đào tạo, truyền đạt, trau dồi kỹ năng, kiến thức ngày qua ngày. Tại đây, mỗi cá nhân đều ý thức mạnh mẽ từng vai trò của mình để xây dựng đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, tận tình, nắm chắc các kiến thức về Pháp lý – Thị trường – tài chính để đem lại sự thinh vượng cho khách hàng hướng tới những giá trị Chân – Thiện – Mỹ. Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực hết mình để tạo lập môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện để tất cả nhân viên được pahst huy năng lực của mình.

Highland đã trở thành đối tác chiến lược của các tập đoàn lớn như MIK group, HD Moon Holdings, Tập Đoàn Hùng Vương, Văn Phú Invest,…phân phối chính thức những dự án nổi tiếng trên thị trường như Imperia Sky Garden, Flamingo Đại Lải, The Zei, The Terra An Hưng, The Matrix One…và đạt được nhiều thành tựu to lớn trên thị trường BĐS.

Chúng tôi luôn mở rộng cánh cửa để đón chào các đồng đội dù có kinh nghiệm hay chưa có để tạo nên 1 sự nghiệp lớn trong môi trường bất động sản chuyên nghiệp nhất


Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Lô 05, Tầng 6, Tòa nhà Imperia Garden, Số 203 Nguyễn Huy Tưởng, P.Thanh Xuân Trung, Q.Thanh Xuân, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội