Công ty CP Cà phê Điện Biên Phủ

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty Cổ phần Cà phê Điện Biên Phủ là công ty chuyên sản xuất và kinh doanh cà phê và các sản phẩm liên quan đến cà phê.

Bắt đầu hoạt đông tháng 12 năm 2012, chúng tôi đã tạo lập và dành được thị phần ổn định tại thị trường cà phê rang xay miền Bắc. Với các sản phẩm: " Cà phê bột, cà phê hạt, nguyên liệu pha chế, dụng cụ pha chế, dịch vụ đào tạo pha chế, setup nhà hàng, tư vấn quản lý cửa hàng..."

Đội ngũ của chúng tôi gồm các cá nhân có nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh cà phê, nhà hàng và khách sạn. Hầu hết thành viên đều sở hữu hoặc điều hành những quán cà phê, nhà hàng đang hoạt động thành công của riêng mình. Chúng tôi đã dành vô số giờ tương tác với khách hàng để hiểu về loại cà phê khách hàng ưa thích cũng như nghiên cứu sử dụng thành thạo các trang thiết bị, xây dựng quy trình quản lý chặt chẽ nhằm tìm ra chìa khóa để đạt được mục đích cuối cùng là lợi nhuận bền vững.

Trong thời gian tới, chúng tôi mong muốn được vươn lên thành mô hình hãng cà phê rang xay chuyên nghiệp về sản phẩm và dịch vụ khách hàng. Hướng đến mục tiêu lâu dài là xuất khẩu sản phẩm tinh " cà phê Arabica" đi các nước trên thế giới.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

So 56 ngo 178 Giai Phong

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội