Công ty CP CNSH BIOWISH Việt Nam

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Hãng BiOWiSH Technologies Inc có trụ sở tại Ohio, Hoa Kỳ và đồng thời cũng là tập đoàn công nghệ sinh học dẫn đầu hoạt động về nghiên cứu và phát triển vi sinh trên phạm vi toàn cầu; Chúng tôi tập trung chính vào một số lĩnh vực như: Chăn nuôi, Thủy sản, Trồng trọt, Môi trường và Sức khỏe con người.

Tại Việt Nam, các sản phẩm sinh học của BiOWiSH đã được triển khai ứng dụng suốt hơn 10 năm qua trong các lĩnh vực trên tại các quy mô và cấp độ khác nhau như: hộ gia đình, trang trại và các nhà máy và đều đem lại hiệu quả kinh tế cao cho người sản xuất. Chúng tôi xác định Việt Nam là một trong những thị trường trọng điểm với tiềm năng rất lớn về nông nghiệp trên bản đồ thế giới; VVaf đặc biệt là trong giai đoạn 2019 – 2021 tới đây.

Thông qua các cơ chế tác động sinh học tiên tiến và hoàn toàn không biến đổi gen, các sản phẩm BiOWiSH đã mang tới sự đột phá trong việc xử lý các vấn đề nhức nhối toàn cầu hiện nay như an toàn thực phẩm hay ô nhiễm môi trường, mang tới lợi ích lớn cho người sản xuất, người tiêu dùng và toàn xã hội.

THÔNG TIN CÔNG TY

Số 10 BT2, tiểu khu đô thị mới Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ