Công ty CP Công nghệ OTP Việt Nam

https://www.otp.vn/

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty CP Công nghệ OTP Việt Nam là thành viên của Tập đoàn FLC, một tập đoàn lớn với hơn 5000 nhân viên, kinh doanh đa ngành, trong đó bất động sản, đầu tư tài chính, xuất nhập khẩu, công nghệ là hoạt động kinh doanh chủ đạo. Tập đoàn FLC là công ty đại chúng, niêm yết trên sàn chứng khoán TP. HCM (Mã CK: FLC).

OTP là thành viên quan trọng của Tập đoàn FLC, chuyên về hoạt động kinh doanh các sản phẩm công nghệ cao, các thiết bị, giải pháp, dịch vụ kỹ thuật trong lĩnh vực viễn thông. OTP là đơn vị chuyên nghiệp, và là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng lớn như VNPT, Viettel, MobiFone, VinaFone, Hàng không, Bộ Công an, Bộ Quốc phòng, các Viện nghiên cứu, Bộ GTVT, các ngân hàng và công ty tài chính lớn.

Bên cạnh đó, OTP hiện đang phát triển mảng ngành nghề sản xuất, thi công các sản phẩm gỗ công nghiệp trong mảng nội thất cho cho các dự án khách sạn, resort, chung cư cao cấp ,... chủa Tập đoàn FLC

Chúng tôi cam kết cung cấp một trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, nơi mọi cá nhân đều được tôn trọng, phát triển toàn diện, có thu nhập xứng đáng.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

FLC Landmark Tower

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội