CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ TRƯỜNG MINH THỊNH

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

TRUONG MINH THINH JSC (gọi tắt là TMT) thành lập vào ngày 24.09.2011 là công ty hoạt động theo mô hình Software as a Service (SaaS) chuyên phân phối dịch vụ ứng dụng phần mềm.

Hành trình hơn 10 năm phát triển, TMT đã nỗ lực không ngừng nghỉ, tự hào mang sản phẩm tốt nhất đến hàng triệu khách hàng qua nhiều dự án về SME, E-commerce, CRM, HRM,…. Các sản phẩm phần mềm tại TMT đang được dần chuyển hóa theo hệ thống kiến trúc MicroService và ứng dụng công nghệ AI nhằm khẳng định thương hiệu thông qua hệ sinh thái phần mềm đa dạng được đánh giá cao về tính linh hoạt, tính năng hữu ích và liên tục cập nhật theo xu hướng mới

Hiện tại, đội ngũ TMT với hơn 200 nhân sự hoạt động gắn kết 3 miền Bắc - Trung - Nam vẫn đang nỗ lực để tạo ra nhiều sản phẩm hơn nữa phục vụ tốt hơn, không những cho người dùng Việt Nam mà còn vươn tầm thế giới. Trong thời gian sắp tới, chúng tôi mong muốn được sự ủng hộ quý đối tác, khách hàng, cũng như các bạn có hoài bão, có khát khao, có niềm tin cùng chúng tôi tạo ra các sản phẩm tuyệt vời như vậy. Để tập thể này ngày càng đến gần hơn với mục tiêu đó. Để thỏa mãn sự đam mê, khát khao tạo ra những giá trị cho xã hội, cho đất nước và cuộc sống này.

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
Tầng 2,4 Lô III-26, Đường 19/5A, Nhóm CN III, Khu công nghiệp Tân
Bình, Tân Phú, TPHCM
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội