Công Ty CP Công Nghệ Truyền Thông Số 1 (Media One)

http://media-one.vn/

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

Về chúng tôi

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG SỐ 1 - MEDIA ONE

Là doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp giải pháp Thẻ tích điểm liên kết trên điện thoại (Mobile Coalition Loyalty Platform) giúp các Doanh nghiệp chăm sóc khách hàng và liên kết bán hàng, là nhà sáng lập LIÊN MINH CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG VÀ BÁN HÀNG MPOINT

1. Tầm nhìn:

Chúng tôi đem đến những giá trị đích thực cho khách hàng thông qua việc cung cấp ứng dụng về hệ sinh thái khách hàng thế hệ mới.

2. Sứ mệnh:

Chúng tôi góp phần tối ưu hoá thế cạnh tranh của các doanh nghiệp thông qua sản phẩm Loyalty. Nhờ đó, Quý khách hàng dễ dàng nắm bắt được cơ hội và đạt tới thành công.

3. Giá trị cốt lõi:

Tài nguyên giá trị nhất mà chúng tôi có được, chính là đội ngũ nhân sự năng động, nhiệt tình, trình độ chuyên môn cao. Loyalty được hình thành bởi một tập thể gắn kết, hợp tác chặt chẽ và đam mê trong công việc.

4. Chất lượng:

Chúng tôi tin rằng cần phải cung cấp sản phẩm chất lượng, sáng tạo và cạnh tranh cho khách hàng, đó là cách tốt nhất để các sản phẩm đã xuất xưởng được vận hành ổn định và hiệu quả.

 

 

 

 

 

 

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Tầng 3, tòa nhà N01T1 Khu đô thị Ngoại Giao đoàn, phường Xuân Tảo, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. • Hồ Chí Minh: 30 Đường 34, Phường An Phú, Quận 2, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội