Công ty CP Coziland

https://joolux.com/

10-24 nhân viên

Giới thiệu công ty

Chúng tôi – những người cùng đam mê viết nên Cuộc Hành Trình Hàng Hiệu:


JOOLUX - Journey of Luxury


JOOLUX là sàn giao dịch hàng hiệu đã qua sử dụng với sứ mệnh “Đưa thế giới hàng hiệu đến gần hơn với người Việt Nam”. Khởi đầu cuộc hành trình này, Joolux mang đến dịch vụ Ký gửi giúp cho những tín đồ hàng hiệu có một nơi giao dịch uy tín để giải phóng tủ đồ của mình sẵn sàng cho bộ sưu tập mới.


Trong cuộc hành trình này, các tín đồ hàng hiệu sẽ được khám phá những trải nghiệm không giới hạn để trọn vẹn niềm say mê hàng hiệu cùng hệ sinh thái gồm các dịch vụ mua sắm và chăm sóc hàng hiệu như: Kiểm định, cho thuê, spa và chế tác.


Với sự đa dạng các mặt hàng đã được kiểm duyệt chặt chẽ, bao gồm Túi Xách, Đồng Hồ, Giày & Sneaker và Phụ Kiện từ những thương hiệu hàng hiệu nổi tiếng nhất trên thế giới, Joolux tin chắc khách hàng sẽ hài lòng trong mỗi sự lựa chọn của mình. Và cùng Joolux viết tiếp chuyến đi cho những món hàng hiệu.


Để xứng đáng là người đồng hành tin cậy của khách hàng trên hành trình thoả mãn đam mê hàng hiệu, Joolux chọn cho mình kim chỉ nam mang tên “BE AUTHENTIC” – một lời khẳng định giúp khách hàng tự tin về những sản phẩm hàng hiệu quý khách đang sở hữu là 100% hàng thật.


Joolux xây dựng quy trình thẩm định sản phẩm nghiêm ngặt, với việc ứng dụng những Công nghệ kiểm định hàng hiệu tiên tiến và chính xác nhất, cùng đội ngũ các chuyên gia kinh nghiệm về hàng hiệu để đảm bảo chất lượng sản phẩm chính hãng tuyệt đối.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

46 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội