Công ty CP đào tạo và phát triển nhân lực Dgroup

dgroup.edu.vn

10-24 nhân viên

Giới thiệu công ty

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN NHÂN LỰC DGROUP là một tổ chức giáo dục đào tạo doanh nhân và tư vấn doanh nghiệp uy tín tại Việt Nam.

Trong lĩnh vực đào tạo, Dgroup tự hào trong việc mang đến những chương trình nội dung thiết thực, có tính ứng dụng cao trong doanh nghiệp, đáp ứng phương châm “Học thực tế - Ứng dụng hay”. Mỗi khoá đào tạo đều có tham vấn chương trình và tham gia giảng dạy trực tiếp của các chuyên gia giàu kinh nghiệm thực tế, từng là thành viên Ban nghiên cứu Chính phủ hoặc điều hành một số tập đoàn nổi tiếng thế giới tại Việt Nam. Học viên tham gia khoá đào tạo Dgroup.

Trong lĩnh vực tư vấn, Dgroup lắng nghe những khó khăn từ bên trong chính doanh nghiệp, qua đó đưa ra những giải pháp thiết thực, đồng hành cùng doanh nghiệp xây dựng chiến lược phù hợp, đón bắt xu hướng phát triển của nền kinh tế Việt Nam thời kì hội nhập.

Là một trong những tổ chức đi đầu trong lĩnh vực tư vấn và đào tạo tại Việt Nam, chúng tôi cam kết luôn đồng hành, chia sẻ, chuyển giao những tri thức thực tiễn trên nền tảng tư duy giáo dục và tư vấn định hướng. Qua đó doanh nghiệp có thể phát huy tối đa sức sáng tạo và thay đổi phương thức quản trị, tạo nên sự khác biệt toàn diện và lợi thế cạnh tranh tối đa cho doanh nghiệp trong nền kinh tế thị trường nhiều cạnh tranh.


Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Tầng 10, tháp C, tòa Central Point, 219 Trung Kính, Cầu Giấy Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội