Công ty CP Đào tạo và Phát triển nhân tài Hana

http://hanahome.edu.vn/

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

* Giới thiệu sơ lược về HanaHome:  

HanaHome là mô hình giáo dục được sự tư vấn và đào tạo trực tiếp từ hai đối tác chiến lược tại Nhật Bản: Sakurasaku Plus Co., Ltd (http:// www.sakura-39.jp /) và Cross Co., Ltd. Đặc biệt, chương trình của HanaHome là chương trình được chuyển giao độc quyền từ Sakurasaku Plus Co., Ltd. Công ty có trụ sở tại Tokyo Nhật Bản và đang kinh doanh gần 100 trường mầm non với khoảng gần 1000 giáo viên, nhân viên. Công ty có thâm niên và nổi tiếng trong ngành giáo dục trẻ mầm non và đào tạo giáo viên mầm non. Giáo viên của HanaHome được sang Nhật đào tạo và học tập. Hàng năm, HanaHome còn tổ chức giao lưu trao đổi kinh nghiệm giảng dạy với các giáo viên Nhật Bản từ công ty Sakurasaku Plus Co., Ltd. Giáo viên Nhật sẽ đến HanaHome để tham gia giao lưu giảng dạy, chơi đùa với các bé để truyền đạt văn hóa Nhật Bản và tinh thần giáo dục Nhật Bản cho các bé.  

 

* Đội ngũ giáo viên:  

Niềm tự hào lớn nhất của trường mầm non chuẩn Nhật HanaHome chính là đội ngũ giáo viên đầy nhiệt huyết và sáng tạo của trường.  

Nhà trường luôn xác định chất lượng giáo viên là một trong những nhân tố quan trọng nhất đối với chất lượng giáo dục của HanaHome. Giáo viên không chỉ là người “dạy học” mà họ còn là người truyền cảm hứng, lan tỏa tình yêu thương, khơi gợi những tiềm năng sẵn có trong mỗi trẻ.  

HanaHome tạo ra môi trường để tất cả các giáo viên phát huy được hết khả năng của mình. Tất cả giáo viên của Nhà trường đều được đào tạo bài bàn về phương pháp mầm non Nhật Bản.  

Bằng tâm huyết và tình yêu thương vô điều kiện, các giáo viên của HanaHome luôn không ngừng nỗ lực để mang đến môi trường học tập tôn trọng, an toàn, lành mạnh để trẻ phát triển toàn diện về trí tuệ, tinh thần và thể chất. 

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Số 5, Ngõ 21, Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nộiy CP Đào tạo và Phát triển nhân tài Hana Tỉnh/thành phố: Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội