Công Ty CP Đầu Tư Địa Ốc Buin Group

https://www.maxreal.vn/

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

Maxreal là công ty cung cấp các dịch vụ bất động sản hàng đầu, luôn hướng khách hàng là đối tượng phục vụ với tinh thần và trách nhiệm cao nhất. Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu hoạt động của chúng tôi. Vượt qua sự mong đợi của khách hàng là sự nỗ lực phấn đấu không ngừng của tất cả nhân viên Maxreal và chúng tôi cam kết từng bước hoàn thành sứ mệnh đó. 

Tiêu chí hoạt động

TRUNG THỰC - TÀI NĂNG

Đối với MaxReal, sự trung thực là chính sách duy nhất và chúng tôi luôn thực hiện đúng cam kết của mình với Khách hàng.

TẬN TÂM – TRÁCH NHIỆM

Tập thể nhân viên MaxReal luôn nêu cao tinh thần phục vụ tận tâm, trách nhiệm hết lòng vì khách hàng.

ĐEM LẠI LỢI ÍCH TỐT NHẤT CHO KHÁCH HÀNG

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tinh thần đồng đội

Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau. Giá trị tập thể nằm ở tinh thần cùng nhau vượt qua mội khó khăn trở ngại để đạt được mục tiêu đề ra. Mọi định hướng phát triển của Maxreal đều hướng tới phát triển bền vững để “đi đường dài” với khách hàng, đối tác, các cổ đông, các nhân viên và cộng sự.

Chiến đấu dũng mãnh

Maxreal quyết không bao giờ bỏ cuộc, luôn giữ vững tinh thần tiên phong và quyết tâm đạt được kết quả vào thời điểm cụ thể. Maxreal cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, đáp ứng mọi nhu cầu và cam kết với khách hàng, đối tác.

Kỷ luật tuyệt đối

Luôn tuân thủ nguyên tắc, luật pháp và chiến lược mục tiêu đề ra. Giá trị mang lại uy tín và gia tăng sự tín nhiệm của khách hàng và đối tác. Chúng tôi luôn cung cấp sản phẩm mang giá trị tốt nhất, minh bạch nhất cho quý khách hàng và quý đối tác.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

66 Nguyễn Minh Hoàng - Phường 12 - Tân Bình

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội