CÔNG TY CP ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ PT SAM NGHĨA

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Negin là gì ?

Negin là gì Negin là một nhãn hiệu đồ gia dụng chất lượng cao tại Việt nam có trụ sở chính tại Hà Tĩnh. Các thiết bị nhà bếp ở đây đều là thiết bị sử dụng công nghệ tiên tiến trong mọi loại thiết bị. Đây cũng là một trong các tên gọi của một số thứ khác như Nhụy Hoa Nghệ(Saffron), loại nước hoa hay tên một người khác nổi tiếng(Negin Khpalwak). Vậy Negin là gì khi nó trở thành một nhãn hiệu đồ gia dụng. Thực ra Negin là tên gọi để phân biệt với các nhãn hiệu khác về đồ gia dụng đang có tại Việt nam và trên thế giới mà thôi

Negin là gì để phát triển phát mạnh trong thời gian tới – Với cương vị là một nhà phân phối thiết bị đồ gia dụng mang tên Negin thì chúng tôi luôn là người đồng hành tốt nhất, cung cấp thiết bị mang tên Negin tốt nhất và sản phẩm từ Negin sẽ có công nghệ tiên tiến nhất thị trường trong nước.

Vì sao Negin lại lấy làm tên một thương hiệu đồ gia dụng ? Negin là gì trong mặt người tiêu dùng ? Negin là gì khi có được sản phẩn tốt trong tay…,. Đó là những câu hỏi mà chúng tôi sẽ dùng sản phẩm để trả lời cho các bạn.

Triết lý của Đồ gia dụng Negin khi đưa thiết bị nhà bếp đến với mọi nhà

Đồ gia dụng Negin chúng tôi là “Nếu Bạn giúp mọi người nhận được những ghì họ muốn. Bạn sẽ có được những ghì bạn muốn”. Tầm nhìn của chúng tôi là: Nhắc đến Negin là nhắc đến chất lượng. Năng lực cốt lõi của chúng tôi là “đi đầu về công nghệ hiện đại”.

Mô hình kinh doanh của công ty là mô hình trải nghiệm. Bí quyết là trải nghiệm sản phẩm và bán hàng trực tiếp. Khách hàng có thể xem xét, thử sản phẩm, tìm hiểu đủ kiểu trước khi quyết định mua. Đây được xem là một khởi đầu có ý nghĩa trong mô hình kinh doanh hiện đại tại thị trường Mỹ. Mua bán nhanh chóng, gọn nhẹ, hiện đại, dễ dàng hơn rất nhiều và khiến người mua thích thú. Khi khách hàng không phải “chịu đựng” sự theo đuổi của các đại lý. Cũng như vô số thủ tục phức tạp khác.

Sự khác biệt của chúng tôi đến từ thế mạnh. Bảo Hành Sản Phẩm và chế độ chăm sóc sau khi bán Hàng. Sản Phẩm mang thương hiệu Negin được bảo hành lên đến 5 năm, một đổi 1 trong vòng 30 ngày. Gói dịch vụ bao gồm bảo dưỡng định kỳ sản phẩm 6 tháng/lần. Giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn các sản phẩm Negin.

THÔNG TIN CÔNG TY

Số 239, đường Vũ Quang, Phường Thạch Linh, Thành phố Hà Tĩnh, Hà Tĩnh

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ