Dành cho ứng viên

Dành cho nhà tuyển dụng

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ HỢP TÁC QUỐC TẾ VIETSUN

Giới thiệu công ty

Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Hợp Tác Quốc Tế VietSun hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ sửa chữa, chăm sóc ô tô phân phối phụ tùng ô tô chính hiệu, đào tạo kỹ thuật viên trong nghành sửa chữa, chăm sóc và độ xe ô tô

Bằng sức mạnh của tập thể gắn kết, sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên, sự tận tâm yêu nghề của kỹ thuật viên đã đào tạo cho công ty phát triển nổi bật và khẳng định thế mạnh của mình trong lĩnh vực sửa chữa, chăm sóc ô tô chuyên nghiệp. Chúng tôi hoạt động trên nguyên tắc đề cao lợi ích tối đa của khách hàng, cẩn trọng và khắt khe trong từng công việc tuân thủ quy trình quy chuẩn kỹ thuật nghiệp vụ và cam kết nỗ lực hết mình để đem đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất.

Với vị trí thuận lợi trên mặt đường Lạc Long Quân – Quận Tây Hồ – Hà Nội, nhà xưởng rộng hơn 1.500m2 được thiết kế theo tiêu chuẩn dịch vụ hoàn hảo với mô hình khép kín từ A – Z ( sửa chữa, bảo dưỡng và chăm sóc ô tô)

Với hệ thống trang bị các thiết bị, công cụ, dụng cụ sửa chữa ô tô chuyên dụng, quy trình sửa chữa tiêu chuẩn, đội ngũ trong Ban Lãnh Đạo là những kỹ sư cao cấp trong ngành ô tô, đã có nhiều năm kinh nghiệm làm quản lý trong các Hãng xe hơi nổi tiếng tại Việt Nam : Mercedes – Ben – Honda – Mazda – Hyunda – Toyota .. .. Cùng với các kỹ thuật viên có trình độ tay nghề cao, có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành ô tô, được đào tạo cơ bản và nâng cao từ các hãng xe hơi nổi tiếng : Mercedes – Ben – Audi – BMW – … đó là tiền đề kiên quyết để Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Hợp Tác Quốc Tế VietSun quyết tâm xây dựng một Dịch vụ hoàn hảo A-Z ( Full Service ) Tư vấn , bảo dưỡng, sửa chữa và chăm sóc xe ô tô, chúng tôi cam kết mang lại sự An toàn và hài lòng cao nhất cho khách hàng trên mọi nẻo đường.. .

Trong quá trình hoạt động, chúng tôi luôn hướng tới khách hàng và tha thiết cầu thị rằng “Nếu Khách hàng hài lòng về dịch vụ của chúng tôi thì hãy nói với người khác, nếu quý Khách hàng chưa thực sự hài lòng thì xin vui lòng nói với chúng tôi”.

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
Số 428 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội

Trung tâm hỗ trợ ứng viên
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn - Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!