GIỚI THIỆU CÔNG TY

Sau nhiều năm làm việc với nghề kinh doanh bất động sản, chúng tôi đã trải qua rất nhiều những cung bậc cảm xúc vui buồn lẫn lộn. Nhưng điều đọng lại làm chúng tôi cảm thấy hạnh phúc nhất là những nụ cười rạng rỡ của khách hàng sau mỗi giao dịch thành công. Làm chúng tôi không khỏi bồi hồi và luôn trăn chở làm thế nào để những nụ cười ấy cứ lan tỏa mãi như vườn hoa mùa xuân.

Làm thế nào quý khách hàng nhận được những dịch vụ bất động sản tốt nhất, hiệu quả nhất, trrong thời gian ngắn nhất? Làm sao để vai trò của công ty, các chuyên viên bất động sản ngày càng được nâng cao, được mọi người tôn trọng và tin yêu?

Đặc biệt sau khi thấm nhuần tư tưởng từ người thầy vĩ đại Henry Huỳnh Anh Dũng tác giả của cuốn sách nổi tiếng “ Bậc thầy môi giới địa ốc” thì mong muốn có được một Công ty Bất động sản phát triển vững mạnh dựa trên sự tử tế và đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp càng mạnh mẽ hơn.

Chúng tôi đã quyết định thành lập ra Công ty Cổ Phần Địa Ốc Sala (viết tắt là Sala Realty) với mong muốn lan tỏa sự “Tử tế” và phòng cách làm việc “Chuyên Nghiệp”.

Đội ngũ của chúng tôi toàn những người vô cùng yêu thích và tâm huyết với bất động sản. Đặc biệt đội ngũ chuyên viên của chúng tôi được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh ngiệm trong nghề bất động sản nhà phố.

Sala Realty với phương châm hoạt hoạt động Tài sản thực – giá trị thực. Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực hết mình để mang đến những giải pháp tốt nhất cho căn nhà của quý vị.

Xin trân trọng và cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Sala Realty chúng tôi.

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

47 Cao Xuân Huy, TP Buôn Ma Thuột

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ