CÔNG TY CP ĐỊA ỐC THIÊN NAM

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

  Công ty Cổ phần Thương mại – Dịch vụ và Xây Dựng Thiên Nam được thành lập vào thời điểm kinh tế Việt Nam gặp nhiều khó khăn. Hoạt động chủ yếu trong các lĩnh vực Đầu tư – Phát triển – Phân phối các dự án bất động sản, đất nền, nhà ở, căn hộ, biệt thự … Với chiến lược phát triển đúng đắn, hệ thống quản lý chuyên nghiệp, cùng tinh thần đoàn kết, nỗ lực của tập thể nhân viên, Thiên Nam Group đã vượt qua mọi khó khăn, thách thức, phát triển mạnh mẽ và ngày càng khẳng định được vị thế hàng đầu trên thị trường bất động sản hiện nay.

   Thiên Nam Group được xây dựng và phát triển với mục tiêu trở thành Tập đoàn Đầu Tư và Phân Phối bất động sản hàng đầu và uy tín. Trở thành thương hiệu mạnh trên thị trường bất động sản với những dự án chất lượng cao, mang đến những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo, pháp lý rõ ràng, và giá cả phù hợp với thu nhập của đại đa số người dân. Hoạt động dựa trên phương châm “Cùng chia sẻ - Cùng phát triển”, Thiên Nam Group đã xây dựng chiến lược phát triển bền vững, lâu dài, dựa trên tiêu chí trở thành Nhà đầu tư chiến lược – Tập đoàn kinh tế đa ngành mang tầm vóc quốc tế. 

Từ khi thành lập đến nay, Thiên Nam Group đã kết hợp với các tập đoàn kinh tế lớn trong và ngoài nước để xây dựng và phân phối các dự án đất nền, căn hộ cao cấp tại thị trường Tp.HCM, Bình Dương, Đồng Nai … Sau một thời gian hoạt động, chúng tôi đã nhận được những lời khen ngợi, động viên từ nhiều khách hàng bởi lòng chân thành, sự nhiệt tình, nỗ lực vượt qua khó khăn trở ngại, luôn thể hiện thái độ nhiệt tình, hòa nhã và sẵn lòng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn năng động, chuyên nghiệp, và giàu kinh nghiệm, chúng tôi chắc chắn sẽ là đối tác uy tín, đáng tin cậy, và đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. 

Thiên Nam Group xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả quý khách hàng đã quan tâm và cùng đồng hành trong thời gian vừa qua. Để không phụ sự tin tưởng và yêu mến của quý khách, chúng tôi sẽ nỗ lực không ngừng, mở rộng hợp tác đầu tư, mang đến những giá trị tốt đẹp cho khách hàng. Đồng thời, khẳng định niềm tin và uy tín với các nhà đầu tư, cổ đông và đối tác. Chúng tôi cam kết sẽ tiêp tục cung cấp những sản phẩm có chất lượng tốt nhất về: giá cả, pháp lý, và chất lượng dịch vụ … 

Hãy đến Thiên Nam Group để cùng xây dựng nền tảng vững chắc cho tương lai! 

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG 

    Với mục tiêu phát triển kinh doanh rộng khắp và trở thành nhà đầu tư chiến lược, Thiên Nam Group đã tập trung đẩy mạnh và phát triển các lĩnh vực như:

   Đầu tư & Xây dựng BĐS 

  Đầu tư đất nền, đất dự án.

  Đầu tư và xây dựng nhà ở, biệt thự, căn hộ chung cư.

  Đầu tư và xây dựng công trình giao thông, thủy lợi.

   Dịch Vụ BĐS – Truyền thông – Quảng cáo – Sự kiện

   Phân phối BĐS.

   Tư vấn, phân tích và đánh giá thị trường BĐS.

   Tư vấn pháp lý, thủ tục ủy quyền, sang nhượng BĐS.

   Tư vấn về Phong thủy.

Dịch vụ Thương Mại Điện Tử.

Khai thác Quảng cáo.

Tổ chức sự kiện.

Vận tải hành khách, hàng hóa.

Cho thuê xe du lịch, xe tải.

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

Tầm nhìn

Trở thành Tập đoàn Đầu tư – Phân phối BĐS hàng đầu tại Việt Nam.

Phát triển thành Tập đoàn Xây Dựng với những dự án, công trình chất lượng cao, mang tầm quốc tế.

Tạo bước phát triển đột phá và trở thành Tập đoàn kinh tế đa ngành vững mạnh.

Sứ mệnh

Mang đến cho khách hàng cơ hội đầu tư và những sản phẩm – dịch vụ tốt nhất.

Mang đến giá trị gia tăng cao nhất cho Hội đồng cổ đông.

Mang đến cơ hội phát triển cho người lao động với thu nhập ổn định, môi trường làm việc chuyên nghiệp và thân thiện.

Mang đến lợi ích cho cộng đồng, xã hội thông qua những hoạt động của doanh nghiệp.

  HỢP TÁC 

  Với mục đích hiện thực hóa chuỗi giá trị dịch vụ khách hàng và giải pháp bán hàng, Công ty Cổ phần Thương mại – Dịch vụ và Xây Dựng Thiên Nam đã ra đời cùng với đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, giàu kinh nghiệm đã góp phần quan trọng vào việc phân phối sản phẩm của Phúc Thiên Group đến với khách hàng một cách minh bạch và rỏ ràng.

Dịch vụ của Thiên Nam Group mang đến gồm: 

Môi giới – Tư vấn bất động sản: Chúng tôi luôn lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, phân tích rỏ và đưa ra giải pháp về thị trường và giá của chủ đầu tư dự án để mang đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. 

Quản lý bất động sản và cho thuê căn hộ: Với đội ngủ chuyên viên tư vấn tận tâm, chúng tôi sẽ giúp quý khách quản lý và giao dịch bất động sản phù hợp với nhu cầu và giá trị tài sản của quý khách. Chúng tôi luôn tự hào và cam đoan mang đến sự an tâm, hài lòng tuyệt đối khi đến với Thiên Nam Group.

      Hệ thống cộng tác viên: Với hơn 800 Cộng tác viên là các chuyên gia về tư vấn bất động sản đã và đang mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất phù hợp nhất về nhu cầu của từng người.

Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Số 107, Đường D1, KDC Phú Hòa 1, P.Phú Hòa, TP.Thủ Dầu Một, T.Bình Dương

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội