CÔNG TY CP ĐỊA ỐC VIETHOMES

https://diaocviethomes.vn/

500-1000 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công Ty Cổ Phần Địa Ốc VIETHOMES là công ty thành viên của Tập đoàn Đất Xanh (Dat Xanh Group) - một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và phân phối bất động sản tại Việt Nam.

* Đất Xanh Miền Bắc đứng đầu Top 5 công ty tư vấn & môi giới BĐS uy tín 2017

* Đạt giải Sàn giao dịch BĐS Xuất sắc nhất trong lễ Trao Giải thưởng quốc gia bất động sản Việt Nam 2018...

Ngành bất động sản Việt Nam không ngừng tăng trưởng và lớn mạnh trong thời gian gần đây khiến cho giới đầu tư không thể làm ngơ trước sức nóng của thời cuộc. Những nút thắt trong giấc mơ an cư lạc nghiệp của cư dân Hà Nội từng bước được Công ty Cổ Phần Địa Ốc Viethoms tháo gỡ.

Địa Ốc Viethomes được thành lập vào ngày 22 / 12 / 2015, mang sứ mệnh Kiến Tạo Cuộc Sống Ưu Việt. Với tiền thân là một chi nhánh của Công ty Cổ Phần Dịch Vụ và Địa Ốc Đất Xanh Miền Bắc, Địa Ốc Viethomes đã tách ra hoạt động với tư cách một công ty riêng, mang đến giá trị cuộc sống vững bền, góp phần phát triển xã hội phồn vinh.

Hiện nay Viethomes có 1500 nhân sự, 287 chủ đầu tư chọn Viethomes- Đất Xanh làm Đại diện tư vấn, bán hàng và quản lý dự án. Hơn 300 dự án đã phân phối. 18 tỉnh / thành phố có dịch vụ của Viethomes- Đất Xanh

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Tầng 10 Tòa nhà Center Building Số 25 Vũ Trọng Phụng - Q. Thanh Xuân - TP Hà Nội.

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội