Công ty CP Dịch vụ CNTT Kiên Phong

http://cheapbyte.vn

1-9 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty CP Dịch vụ CNTT Kiên Phong được thành lập ngày 05 tháng 4 năm 2017, là doanh nghiệp trẻ với lĩnh vực kinh doanh chính là cung cấp dịch vụ cho thuê máy chủ ảo, máy chủ dành riêng và đặt chỗ máy chủ; thiết kế và triển khai các dự án CNTT và nhiều dịch vụ ứng dụng ứng dụng CNTT khác.

Với máy móc, trang thiết bị hiện đại, quản lý cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật chất lượng cao và hỗ trợ sau bán hàng tận tâm, Công ty CP Dịch vụ CNTT Kiên Phong mang đến những sản phẩm dịch vụ chất lượng cao, ổn định với giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Thế mạnh làm nên thương hiệu Kiên Phong khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa cao trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm cung cấp dịch vụ hoàn thiện nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trau dồi kiến thức, kỹ năng, trao đổi, chia sẻ khó khăn, sáng kiến để xây dựng lên một Kiên Phong năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp hơn.

Với phương châm “Hợp tác để cùng thành công” và định hướng “Liên tục cải tiến” Kiên Phong đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những dịch vụ chúng tôi cung cấp.


Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

số 14/256 Bạch Đằng, phường Chương Dương, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội