Công ty CP Dịch vụ CNTT Kiên Phong

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty CP Dịch vụ CNTT Kiên Phong chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty CP Dịch vụ CNTT Kiên Phong, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty CP Dịch vụ CNTT Kiên Phong

Công ty CP Dịch vụ CNTT Kiên Phong được thành lập ngày 05 tháng 4 năm 2017, là doanh nghiệp trẻ với lĩnh vực kinh doanh chính là cung cấp dịch vụ cho thuê máy chủ ảo, máy chủ dành riêng và đặt chỗ máy chủ; thiết kế và triển khai các dự án CNTT và nhiều dịch vụ ứng dụng ứng dụng CNTT khác.

Với máy móc, trang thiết bị hiện đại, quản lý cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật chất lượng cao và hỗ trợ sau bán hàng tận tâm, Công ty CP Dịch vụ CNTT Kiên Phong mang đến những sản phẩm dịch vụ chất lượng cao, ổn định với giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Thế mạnh làm nên thương hiệu Kiên Phong khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa cao trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm cung cấp dịch vụ hoàn thiện nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trau dồi kiến thức, kỹ năng, trao đổi, chia sẻ khó khăn, sáng kiến để xây dựng lên một Kiên Phong năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp hơn.

Với phương châm “Hợp tác để cùng thành công” và định hướng “Liên tục cải tiến” Kiên Phong đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những dịch vụ chúng tôi cung cấp.