Công ty CP Dịch vụ Địa ốc Hoàng Khang

http://hoangkhangmientay.vn

1-9 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty CP Địa ốc Hoàng Khang tiền thân là DNTN Hoàng Đỗ, được thành lập từ năm 2005 trên địa bàn tỉnh Đồng Nai chuyên kinh doanh các sản phẩm về vật liệu xây dựng, thiết bị vệ sinh cao cấp. Đặc biệt cung cấp độc quyền đất cao lanh cho các Công ty gốm sứ hàng đầu Việt Nam như: Taicera, Thanh Thanh, Ý Mỹ, Hoàng Gia…

Trải qua 10 năm hoạt động, tái cấu trúc doanh nghiệp với nhiều ngành nghề khác nhau, ban lãnh đạo công ty với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững công ty đã quyết định gia nhập vào thị trường bất động sản Việt Nam đổi tên thành công ty CP Dịch vụ Địa ốc Hoàng Khang với lĩnh vực hoạt động chính là Dịch vụ - Đầu tư & Kinh doanh Bất động sản.

Với năng lực tài chính vững mạnh, chiến lược kinh doanh phải là những sản phẩm Bất động sản mang “Giá trị thực – Nhu cầu thực – Pháp lý an toàn” với cam kết: Sản phẩm tốt nhất – Dịch vụ tốt nhất – Giá trị gia tăng tốt nhất .

Giá trị cốt lõi

Chúng tôi - Hoàng Khang, tự hào là những người trẻ mang chí lớn, lấy nhân cách và đạo đức làm giá trị, làm nền tảng cốt lõi để xây dựng và phát triển công ty.

Chúng tôi đã và đang xây dựng, đào tạo một đội ngũ Cán bộ, nhân viên trẻ tràn đầy nhiệt huyết, tràn đầy tự tin. Lấy tinh thần kỷ luật - tính đoàn kết làm tâm điểm của thành công với tiêu chí:

"Xây đạo đức - Kiến tạo tương lai"

Tầm nhìn - Sứ mệnh

Tầm nhìn

Khát vọng thành công cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Công ty Địa ốc Hoàng Khang phấn đấu đến năm 2025 trở thành một trong những Công ty Đầu tư và Kinh doanh bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Sứ mệnh

Mang trong người hoài bão khai phá những vùng đất mới, biến những nơi hoang vu, thưa người ở thành những Khu dân cư, Khu Đô thị sầm uất, phồn vinh. Hoàng Khang cam kết:

Đối với khách hàng: Cung cấp các sản phẩm – dịch vụ với phương châm “Gía trị thực – Nhu cầu thực – Pháp lý an toàn”

Đối với cổ đông và đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, luôn luôn phấn đấu gia tăng các giá trị đầu tư.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và đạo đức.

Đối với xã hội: Với thông điệp hướng về cộng đồng, Công ty luôn gắn lợi nhuận với lợi ích xã hội, thể hiện tinh thần trách nhiệm của công dân Việt Nam.

Các giai đoạn phát triển

2013

2014

2015

2016

2017

2018

2019

2020

Thành lập Công ty CP Dịch vụ Địa ốc Hoàng Khang - Vốn điều lệ: 8 tỷ đồng

Thành lập Sàn giao dịch Bất động sản Hoàng Khang - Hoàng Khang Land

Mở bán thành công Dự án Diamond Town - Đồng Nai

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Lô P2-10 Khu Đô Thị Mới Mekong RiverSide, Đường Nguyễn Thị Hạnh, Phường 6, Thành phố Tân An, Long An, Vietnam

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội